Mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Florentino Perez vẫn lý tưởng, nhưng…
Việc Manchester United sa thải Jose Mourinho đã nổ ra những tin đồn về chuyện HLV người Bồ Đào Nha sở hữu thể trở lại Real Madrid, tuy nhiên, cực kỳ nhanh, hướng dẫn đội bóng Hoàng gia gạt bỏ ý tưởng này, dù là ngắn hạn hay dài hạn. >> Mách bạn cách rút tiền happyluke hoàn hảo.Theo đó, tờ Marca cho biết, các Giám đốc của Real Madrid đặt niềm tin vào HLV Santiago Solari. Họ tin rằng, HLV người Argentina có thể giúp đội nhà tiến vào vòng knock-out Champions League từ tháng 2/2019 mang phong độ rẻ.
>> HƯớng dẫn gửi tiền happyluke hoản hảo nhất.
Cũng theo Marca, mối quan hệ giữa Mourinho mang Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc Jose Angel Sanchez sở hữu thể vẫn hoàn hảo, lúc họ xoàng xĩnh xuyên nhắn tin qua lại, nhưng vấn đề hợp tác công việc trong tương lai ko được đề cập.

Vài ngày qua, họ cũng có trao đổi, nhưng không mang gì hơn.

Ban chỉ huy quyết định rằng, giai đoạn của Mourinho ở sân Santiago Bernabeu đã khép lại và việc ông trở lại có thể khiến cho CLB trở nên tệ hơn. Họ ko thể quên các gì HLV người Bồ Đào Nha đã khiến cho ở phòng thay đồ trước khi rời đi vào năm 2013.

Sau đó, những gì xảy ra tại Chelsea và Manchester càng.khiến cho lý lịch của Mou thêm những “điểm đen” để Real Madrid ko muốn chuyện tương tự xảy ra ở Bernabeu.

Tất nhiên, ko thể nói Los Blancos ko tìm kiếm HLV mới lúc với cơ hội hoặc bị đẩy vào tình thế cần, nhưng Mourinho sẽ nằm ngoài danh sách ứng viên. Nói cách khác, Don Perez và Mourinho vẫn có thể là bạn, nhưng không thể hợp tác trong công việc.
>>Nhanh chân đăng ký happyluke để có quà hấp dẫn.