Qúy khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem chi tiết tại: gemriverside-datxanh.vn/du-an-vincity-grand-park/Vincity Grand Park Q9 sẽ trở nên dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với các sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với các tập đoàn lớn như Coteccon và Hòa Bình đảm đương thi công những hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.Thị trường chung cư quận 9 đang được cư dân mong đợi với sự xuất hiện của tập đoàn BĐS Vingroup bằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9. Đây là quần thể khu dự án căn hộ chung cư bình dân bán khép kín. Được nhận định và đánh giá là tổ hợp khép kín có diện tích lớn nhất hiện tại ở TP.HCM. Với môi trường sống hiện đại và khối tiện ích hiện đại. Dự án căn hộ VinCity này được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng mai sau 1 cuộc sống thanh bình, tuyệt vời bậc nhất.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ trở nên 1 dự án có đường lối kiến trúc độc đáo đơn giản sang trọng và khu villas đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể khu đô thị xanh mát rợp bóng cây xanh, có hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng đến một khối tiện ích dịch vụ xanh sang trọng đầy đủkhối tiện ích dịch vụ tiện nghi.

Một số khu tiện ích cũng sẽ được hình thành và tạo thành 1 tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng chú ý nhất hiện tại ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể kể đến tại Vincity Grand Park Quận 9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu sống của người dân.

Cùng với sự bắt đầu là dự án chung cư mang tên Vincity Q9 xây dựng trên nền đất rộng tới 43 hecta đất nằm trong trọng điểm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên tới 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thật sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong khoảng thời gian tới.

Sự xuất hiện của Vincity Grand Park Q9 mà lại được tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư sẽ góp phần phát triển tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – một trong các địa bàn sở hữu vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trung tâm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Nội dung được lấy từ nguồn trang: website:gemriverside-datxanh.com.vn/