mua chung cư trả góp hiện nay đang là kênh được toàn bộ người ưa chọn. Vậy khiến thế nào để có khả năng sở hữu được chung cư mình thích một phương pháp an toàn nhất?
lúc diện tích đất sinh sống càng ngày càng thu hẹp thì càng có nhiều người chuyển hướng qua hình thức chung cư căn hộ trả góp Vì nhiều ưu điểm đồng hành. Ngoài ra, lúc ngày một có nhiều công trình chung cư được có mặt đã làm một vài khách mua cảm thấy hoang mang khi quyết định. Vậy khiến thế nào để chọn sắm được căn hộ trả góp hài lòng nhất và có thể hạn chế được sự cố bị lừa? Cùng Mogi phân tích tiếp nhé!
mua đất trả góp là như thế nào?

đầu tư căn hộ trả góp giúp khách mua mau sở hữu được nhà mà chẳng phải bỏ ra quá nhiều tiền một lần
đầu tư căn hộ trả góp lúc này đang là hình thức mua căn hộ rất phổ biến lúc này, hay được ứng dụng với trong những dự án chung cư. Người mua chung cư sẽ chẳng hề bỏ hết 100% số tiền để có chung cư mà chỉ phải bỏ ra 2017 từ 30-50% tổng giá trị nhà, số còn lại sẽ chia nhỏ ra và trả dần chỉ mất khoảng dài (tùy dự án nhưng thường là từ 10-15 năm). Ấy được xem là kênh rất tốt để những người có thu nhập ổn định có thể mau chóng mua được nhà hơn.
Xem thêm https://muachungcu.org/doanh-nghiep-...t-trien-du-an/
các ai nên mua nhà trả góp

mua đất trả góp chỉ thích hợp với các người có thu nhập ổn định
mặc dù nghe qua đây là 1 loại hình tương đối có lợi cho người mua, ngoài ra nó cũng ẩn đựng một số rủi ro. Thứ nhất, lúc mua nhà theo hình thức trả góp tức thị mọi người đã ưng ý “mang nợ vào người” và luôn phải mất 1 khoản tiền mỗi tháng để trả trong 1 khoảng thời kì rất dài. Thứ 2 là chúng ta sẽ phải chịu 1 khoản tiền phạt cho nhà băng ví như trả tiền xong 2017 hạn (trong trường hợp bạn vay để sắm nhà). Bởi vậy, kênh mua chung cư này chỉ thực sự phù hợp nếu như bạn có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng kiên cố trả tiền được những khoản tiền lãi mỗi tháng.
Có nên vay tiền nhà băng để mua đất trả góp hay không?
phần lớn những dự án chung cư hiện tại đều được nhà băng bảo lãnh và tương trợ cho vay với tỉ lệ rất lớn. Không những thế, lời khuyên của Mogi là mọi người không nên vay tiền ngân hàng quá 60% trị giá chung cư để sắm Do sau ấy sẽ phải gánh một khoản tiền lãi khá nặng mỗi tháng trong suốt một thời kì dài. Tốt nhất là chúng ta chỉ nên đi vay từ 50% trị giá nhà trở xuống để sắm Vì đây là một mức vay hợp lý và có thể dễ dàng trả tiền được chỉ cần khoảng ngắn. Bên cạnh đó, hãy tư duy với thu nhập lúc này của mình rằng sau khi trừ hầu hết các khoảng tiền phải trả bao gồm tiền lãi, tiền sinh sống,…thì chúng ta vẫn còn dư chút xíu để dành.
Cần lưu ý gì lúc mua chung cư công trình trả góp để hạn chế rủi ro?
  • Chủ đầu tư : Chỉ nên tậu các công trình có chủ đầu tư uy tín, đã từng có các dự án thành công ngoái đấy.
  • Tính pháp lý của dự án phải rõ ràng và tiến độ hoàn tất đúng hạn
  • hạ tầng hạ tầng quanh đó dự án tốt để sau này giả dụ bạn có muốn bán lại thì cũng được giá bán cao và thuận lợi hơn.
  • Chỉ tậu những công trình có sự bảo lãnh của nhà băng để trong trường hợp chủ đầu cơ không hoàn thành được dự án thì chúng ta vẫn có thể lấy lại được tiền cọc.
  • Đọc kỹ hợp đồng tậu bán trước khi ký và phải hỏi rõ nếu như có uẩn khúc.

Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html