Kém tiếng Anh khiến bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là đánh mất cơ hội nghề nghiệp ngàn vàng của chính mình? Đã đến lúc bạn cần thay đổi! Hãy tìm hiểu các tài liệu tiếng Anh cho người đi làm để giao tiếp mỗi ngày! Chắc chắn chúng tôi sẽ là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, có tính ứng dụng cao trong giao tiếp và công việc vô cùng hữu ích dành cho bạn.
Tài liệu tiếng anh giao tiếp là gì?
Là tài liệu tổng hợp các bài học giá trị, đồng thời cũng là phương tiện linh hoạt hỗ trợ việc học giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây có thể là giáo trình, ebook, đĩa, file mp3, bài tập, phần mềm, bài hát tiếng anh, bộ phim tiếng anh…
Vì sao bạn cần bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp?
  1. Kho tài liệu được chọn lọc kỹ càng hoàn toàn phù hợp với tất cả các trình độ tiếng Anh, nếu bạn cảm thấy mình mất gốc tiếng Anh hoặc chẳng biết gì thì hãy bắt đầu bằng những bài học đơn giản nhất tại chúng tôi với những bộ phim ngắn thú vị; còn nếu bạn ở trình độ cao hơn, có một lượng từ vựng kha khá thì có thể lựa chọn những bài đọc dịch nâng cao song ngữ (để có thể kiểm tra khả năng của mình sau khi luyện tập).

  1. Tiết kiệm thời gian với các bài học không mang tính lý thuyết, hàn lâm, chủ yếu học tiếng Anh qua các tình huống thường ngày, làm việc thực tế. Sau khi đăng ký và nhận tài liệu tiếng Anh giao tiếp cập nhật mỗi ngày tại chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các bài học phù hợp với tính thực tế, hoàn cảnh của chính mình. Học xong hoàn toàn có thể sử dụng được ngay, không tốn quá nhiều thời gian để học thuộc lòng nhưng không thể sử dụng được.

  1. Chìa khóa kim cương giúp bạn xử lý 4 cánh cửa: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong tiếng Anh với “kho tàng” từ vựng đa dạng, được hệ thống theo các chủ đề rõ ràng, tất cả các bài học đều có cách thức thể hiện linh hoạt qua các video, file audio, pdf với các hình ảnh minh hoạ sinh động giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kết nối, tải về điện thoại học dễ dàng và không cảm thấy nhàm chán.

  1. Nguồn tri thức vô hạn, không chỉ có các cuốn sách học thuật tiếng Anh chuyên môn, mà còn có các video, bài học chứa các bí kíp luyện thi toeic, ielts, đại học,… giúp các sĩ tử rút ngắn quãng thời gian ôn luyện, cũng như cung cấp các kiến thức về đời sống, khoa học, xã hội thuộc các lĩnh vực ngành nghề quanh ta với các bài dịch song ngữ được kiểm tra chuẩn xác đến từng câu chữ. Bạn sẽ dễ dàng viết email, đọc báo chí, tài liệu nước ngoài sau một thời gian theo dõi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng tài liệu tiếng anh giao tiếp
Tài liệu học tiếng Anh không còn là khái niệm mới đối với ai đã và đang học ngôn ngữ. Tuy nhiên, để sử dụng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được. Với hi vọng tăng khả năng tiếng Anh của tất cả mọi người, chúng tôi xin phép liệt kê 4 yếu tố chính ảnh hưởng sâu rộng đến việc sử dụng tài liệu tiếng Anh sau đây:


Bản thân bạn

Bất kỳ vấn đề gì, bạn đừng vội đổ lỗi cho môi trường, hoàn cảnh.Đây chỉ là các yếu tố ngoại cảnh, hãy tập làm quen với việc luôn bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân từ chính mình!

Nếu bạn đang thắc mắc, tại sao bạn đã bỏ nhiều thời gian để học tiếng Anh nhưng không hiệu quả? Thì hãy tìm hiểu lại xem phương pháp của mình đã đúng chưa? Nên điều chỉnh như thế nào? Và liệu thực sự “nhiều thời gian” của bạn thực sự là bao nhiêu “giờ” một ngày? Hay chỉ là vài phút mỗi tuần?

Đã bao giờ bạn nghĩ thời gian bạn dành để học tiếng Anh liệu có thực sự đủ để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn chưa? Hãy tập luyện thường xuyên và đúng phương pháp bạn nhé. Bạn nên bỏ ra 1 tuần để nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh phù hợp với mình. Sau đó, dành ra ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để rèn luyện khả năng giao tiếp của mình. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện theo tài liệu tiếng Anh giao tiếp, trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Cách thức tiếp cận tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Bạn nên lựa chọn các tài liệu học theo chủ đề để có hệ thống từ vựng căn bản. Với những bạn đang còn kém tiếng Anh thì nên lựa chọn những tài liệu bạn có thể nghe, đọc hiểu khoảng 50-70% trở lên để khiến mình không bị nản từ những bước đi đầu tiên trên chặng đường luyện học tiếng Anh giao tiếp. Hãy bắt đầu một cách thoải mái nhất có thể. Các bài học, tài liệu tại đây vô cùng đa dạng, nếu bạn là người đi làm muốn tìm hiểu sâu về chuyên ngành của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến các bài từ vựng được thống kê theo chủ đề và những bài đọc dịch mang tính chuyên ngành.

Tốt nhất bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu cách học tiếng Anh và sử dụng các tài liệu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua các đề mục trước khi bắt đầu học. Nếu chưa hiểu bạn nên tìm người hướng dẫn trực tiếp hoặc tham khảo tư vấn online miễn phí.

Nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp

Tài liệu học tiếng anh thực sự rất đa dạng. Tuy nhiên, không phải nguồn tài liệu nào cũng mang lại sự hiệu quả giống nhau. Hãy tìm nguồn tài liệu tin cậy và phù hợp với bản thân bạn nhất để bắt đầu học. Thêm vào đó, đừng tiếp cận quá nhiều nguồn tài liệu cùng một lúc, nó có thể sẽ phản tác dụng đấy. Để mang lại hiểu quả cao nhất, bạn chỉ nên tập trung học một hoặc hai nguồn tài liệu tin cậy thôi. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm, chắc chắn chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn với các bài học được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được hệ thống hóa rõ ràng.

Cách thức thực hành tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Tự tin là một yếu tố có tầm ảnh hưởng cực kì lớn đến việc phát triển và cải thiện các kĩ năng của bạn. Nhiều bạn sau khi học rất nhiều nguồn tài liệu vẫn không thấy các kĩ năng của bản thân được cải thiện chủ yếu là do các bạn không đủ tự tin để áp dụng những kiến thức mình đã được học vào thực tế. Hãy tự tin và thả lỏng bản thân. Đừng ngại mắc lỗi, đừng ngại nói. Hãy luyện giao tiếp càng nhiều càng tốt để khả năng giao tiếp của bạn có thể cải thiện ở mức tuyệt đối.

Để tăng hiệu quả cho việc luyện tập khả năng giao tiếp, bạn có thể rủ hoặc nhờ một người bạn luyện nói cùng với mình. Các bạn có thể bàn nhau về địa điểm, thời gian cũng như chủ đề nói sao cho phù hợp với trình độ của hai bạn nhất.

Hãy chủ động giao tiếp với người nước ngoài. Khách du lịch tại Việt Nam rất thích giao tiếp với những con người thân thiện. Nếu bạn thu xếp được thời gian gặp gỡ họ, thì kỹ năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ tăng “vù vù” đấy.

Mã:
Nguồn: http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay.html