Sở hữu trong tay số vốn 2 tỷ thì có nên mua căn hộ để đầu tư sinh lãi vào đầu năm sau hay không? 1 Câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng lại khó đưa ra đáp án! Tính tới Vào năm hiện tại thì chỉ còn mấy ngày nữa là bước sang năm 2019 nhưng nhiều căn hộ đầu tư nhỏ lẻ với số vốn khoảng 2 – 3 tỷ vẫn đang ráo riết mua tậu các căn hộ để đầu cơ cho giai đoạn sắp đến. Vậy nên hay ko nên đầu tư đầu tư căn hộ lúc chỉ có số vốn khoảng 2 tỷ chỉ cần khoảng này? Muốn giải đáp xác thực nhất câu hỏi này, mọi người cần đánh giá cụ thể tình trạng hiện.
tình hình chuyển nhượng nhà trên thị trường hiện
Theo giám định của chuyên gia - Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ toạ Hội môi giới BĐS nước ta (VARS) ở hội thảo "Kịch bản địa ốc Việt Nam 2019 nhìn từ các xung lực mới" diễn ra vào chiều 23/12 mới đây cho rằng: Việc đầu tư căn hộ ở các tỉnh thành lớn như thủ đô hoặc tp.HCM vào quá trình này là tương đối giả mạo hiểm Do khả năng nâng cao tầm giá không cao. Cỗi nguồn chủ yếu là Do mặt bằng giá đã ổn định và loại hình này không còn nhiều căn hộ đầu cơ như ngoái.
số liệu 3 quý đầu nay, nguồn cung những nhà đạt trên 100.000 căn, tăng 20.000 căn so với năm trước và lượng trao đổi thành công đạt sắp 70.000 căn. Trong đó, loại hình nhà bình dân chiếm 30 -40% tổng sản lượng đưa ra thị trường. Loại hình cao cấp năm nay cũng chiếm trên 30% sản phẩm tung ra thị trường.

thị trường căn hộ trong năm sau có thể tăng tầm giá không cao
những lãnh đạo VARS phân tích, giới đầu cơ hiện chuyển sang những thị trường có tốc độ vững mạnh mạnh, mức tăng giá cao, tiềm năng sinh lãi ổn định như: đất nền hoặc nhà đất nghỉ dưỡng thay Vì đầu cơ vào căn hộ. Nhìn chung toàn bộ khách mua căn hộ tính đến Vào năm này cốt yếu là dùng cho mục đích để sinh hoạt hoặc cho thuê dài hạn. Ngoài ra, số lượng khách hàng để sinh hoạt vẫn chiếm tỷ lệ cao hơn Vì hiện tại việc sắm khách để cho thuê nhà cũng đang gặp một số khó khăn Bởi chi phí thuê cao, chưa nói đến những giá thành quản lý đi kèm khiến cho nhiều người e sợ.
Bởi tính ra số tiền họ thuê một chung cư trong một năm có khả năng tiêu dùng khiến vốn để tậu trả góp những căn hộ bình dân. Ngoài ra, sau một loạt những vụ lùm xùm can dự tới việc quản lý và chất lượng dự án của nhiều công trình nhà trên địa bàn những thị thành như: Hà Nội, thành phố.HCM... Mà các bạn đầu tư cũng phát triển thành dè chừng với sản phẩm này. Đặc trưng, lúc thông tin về vụ cháy chung cư Carina lan rộng thì một vài người đang sống trong những khu công trình chung cư cũng sắm cách “tháo chạy” và số lượng đầu tư vào những sản phẩm nhà đất một số hơn.

Khách đầu tư căn hộ chủ yếu có nhu cầu ở trong khoảng thời gian dài thay Vì đầu tư để sang nhượng
Với 2 tỷ đồng trong tay, đầu cơ loại hình nào an toàn?
Sau khi xem xét tình hình hình giao dịch của loại hình chung cư trên thị phần lúc này thì một vài chung cư đầu tư đã chuyển hướng sang các sản phẩm có trị giá lợi nhuận cao hơn trong tương lai và thích hợp với các kế hoạch dài hạn như: đất nền hoặc nhà mặt đường thường nhà đất nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, đất nền vẫn là kênh được ưa chuộng nhất trong cả 3 sản phẩm nhắc trên Do giá trị của nó luôn nâng cao dần theo thời gian và đấy cũng là khuynh hướng chung của thị trường khi mà quỹ đất ở các khu vực nội thành đang dần cạn kiệt.
Xem thêm https://muachungcu.org/nhat-ban-cai-...o-me-don-than/
Điều này đòi hỏi các nhà đầu tư phải tậu đến những địa phận vùng ven thành phố để tậu mua căn hộ nền. Tại Hà Nội các khu vực như: Đông Anh, Phú Xuyên, Thanh Trì, thường Tín,... Hoặc những địa bàn xa hơn như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… đang tạo được sự thu hút mạnh mẽ đối với những chung cư đầu cơ phía Bắc trong suốt những tháng gần đây của năm nay và dự định sẽ tiếp tục kéo sang năm 2019.
Riêng ở thành phố.HCM, những quận vùng ven như: Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 9, Quận 2, chung cư Bè... Và các thành thị phụ cận như: Nhơn Trạch, Long An, Bình Phước,... Cũng đang hình thành những cơn sốt đất được dự đoán là sẽ “bùng nổ” trong những năm tới sau lúc những dự án liên lạc điển hình được hoàn tất.
bên cạnh đó, theo giám định của các chuyên gia nhà đất thì đất nền vẫn là loại hình đầu tư an toàn nhất trong tất cả các sản phẩm khác như căn hộ; đặc biệt là vào Vào năm này. Vì Do thị phần tại các vùng ven vẫn đang trong thời kỳ hình thành, giá đất còn rẻ vì vậy tỷ suất sinh lãi sẽ cao hơn so với thị phần căn hộ đã đi vào mức ổn định mặt bằng.
thêm vào đây, trong thời gian gần tới, căn hộ Việt Nam sẽ hạn chế các công trình vun đắp tại các địa phận trung tâm các thành thị to vì thế số lượng sản phẩm căn hộ ở đó sẽ bị chững lại và đề xuất những chủ đầu tư phải di chuyển dự án tới những địa bàn vùng ven để triển khai. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển và khiến gia nâng cao trị giá đất nền mau chóng.
Và trong cuộc cạnh tranh đầu cơ đất nền thì không chỉ có các chung cư đầu cơ Việt Nam mà ngay cả các chung cư đầu cơ nước ngoài cũng sẽ “nhảy vào” nhờ các chính sách mở cửa của chính phủ. Đồng thời những nhà đầu tư ngoại quốc còn tham gia vào cuộc chơi này chuẩn y việc họp tác với các chủ đầu cơ nước ta nhằm giải quyết vấn đề vốn đầu tư nguồn vốn vay đang được “siết chặt” vào Thời điểm cuối năm nay –năm 2019 gần đến.

đầu cơ đất nền đang là sự tuyển lựa hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao đối với những chung cư đầu cơ
thành ra, với số vốn 2 tỷ trong tay, các căn hộ đầu tư nhỏ lẻ nên hình dung việc tìm tìm những khu đất nền vừa vặn túi tiền để dành cho những đợt “bùng nổ” thị phần lâu dài thay Bởi phải sắm những nhà với giá bán thấp nhất hiện cũng từ hai tỷ trở lên, chưa tính các cái thuế phải đóng mà khả năng sinh lợi lại không cao nhưng tốc độ xuống cấp nhanh.
Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...goai-tinh.html