Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: glenwood-maison com/du-an-vincity-grand-park/

Cùng với mong muốn đem tới những sản phẩm nhà ở có chất lượng phải chăng và giá thành phù hợp để phục vụ cư dân địa bàn TP.HCM. Tập Đoàn BĐS Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng mang tên dự án căn hộ VinCity và mở đầu của thương hinày chính là dự án căn hộ Vincity Q9 tại TP.HCM.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 bao gồm khu thấp tầng là villas và nhà phố mang tên Vinhomes River Park; khu căn hộ cao tầng thấp tên Vincity Grand Park. Ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đặt chỗ để mua nhà phố, villas hay căn hộ thông qua các sàn giao dịch BĐS uy tín trên thị trường là công ty cung cấp những sản phẩm của dự án.

Chủ Đầu Tư Vingroup triển khai dự án này có tốc độ thần tốc, có quy mô rộng, diện tích nhỏ, khối tiện ích nhiều. Hợp tác với những ngân hàng bậc nhất trong nước và công ty thi công số 1 Việt Nam để mang lại niềm tin cho người dùng trong tiến độ và thành toán. Với giá thành bán chỉ ở mức tầm trung thì được dự định tình trạng cháy hàng xảy ra và đây thương hiệu Vincity bay cao. Một niềm hy vọng mới để có thể sánh vai mang nhà họ Vingroup tại TP.HCM như: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

Chúng tôi đã có cuộc bàn thảo với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm căn hộ mới mà công ty cho phát triển trên thị trường. Thì được biết là CĐT bất động sản Vingroup sẽ cho xây dựng 1 chuỗi các sản phẩm này trên toàn quốc và sẽ là một dự án nhà ở chất lượng cao nằm trong phân khúc giá bình dân.

Với thông tin chủ đầu tư bất động sản Vingroup cho ra mắt dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngay lập tức làm cho dậy sóng dư luận. được đa số người dân và nhà đầu tư quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm mới của CĐT Vingroup có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao và đặc biệt là người dân mang thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Tham khảo từ website: glenwood-maison com/