Tỷ suất sinh lãi cao, ổn định và có khuynh hướng tăng làm cho làn sóng đầu tư căn hộ cho thuê được hình thành càng ngày càng rõ nét. Như thông lệ, địa ốc địa bàn hồ Tây với điểm mạnh công suất cho thuê lớn, tỷ suất sinh lãi cho thuê nằm trong đối tượng cao nhất thị trường thủ đô đang tiếp tục trở chân thành điểm săn đón của giới đầu cơ.
Công suất cho thuê lớn
Nhu cầu thuê nhà địa bàn hồ Tây hay xuyên duy trì trong khoảng cao Do ấy là nơi tập trung một vài người ngoại quốc cộng một phòng ban khách mua trẻ sớm tự lập nhưng chưa sở hữu địa ốc... Sinh hoạt và khiến việc. Trong tình trạng kinh tế hội nhập, số lượng người quốc tế tạm cư ở nước ta cũng như số lượng các người trẻ có lối sống độc lập, hiện đại, hướng đến sự thuần tuý sẽ ngày càng nâng cao, đảm bảo nhu cầu thuê chung cư tại khu vực này luôn cao, ổn định và có xu thế tăng dần theo thời kì.

thêm vào lượng cầu lớn tương tự, nguồn cung chung cư cho thuê địa phận này lại hay khan kiếm Vì số lượng công trình BĐS không nhiều, lại bị ít ỏi về chiều cao xây dựng dẫn tới quy mô căn hộ khu vực này còn khan hiếm so với nhu cầu ở của người dân. Số lượng nhà đã ít nhưng mặt khác, chẳng phải nguồn hàng nào ngoài thị trường cũng có thể giải quyết được nhu cầu của người thuê nhà Vì đối tượng người đầu tư này thường đòi hỏi rất cao các đề nghị về vị trí, chất lượng, tiện nghi khi chọn thuê căn hộ, làm nguồn hàng căn hộ cho thuê đã ít lại càng bị khan hiếm hơn. Thời kì cách đây không lâu, nhiều ít gói chung cư được tung ra đã góp phần khiến cán cân cung - cầu của thị trường cho thuê nhà ở địa phận này phát triển thành cân bằng hơn.
Tỷ suất sinh lời cho thuê cao hàng đầu thị phần
Theo nghiên cứu của CBRE, so với năm ngoái, hiện nay, sinh lời cho thuê căn hộ ở Hà Nội đang cao hơn khoảng 0,4%, đạt mức từ 4-5,7%/năm. Khu vực quận Tây Hồ - nơi luôn được coi là địa bàn có tỷ suất sinh lãi cao hàng đầu thị trường liên tiếp duy trì được mức tỷ suất ổn định - đạt 5,5%/năm. Lâu dài, tỷ suất lợi nhuận cho thuê địa bàn này có không ít tiềm năng để tiếp diễn vững mạnh. Điều này có được trên cơ sở vật chất nhu cầu thuê chung cư ở khu vực này luôn duy trì ở mức cao và có xu thế nâng cao, thêm vào đó là khả năng chi trả của khách thuê nhà là rất lớn.
dò hỏi về ngân sách thuê chung cư của đối tượng nhân sự cao cấp nước ngoài - nhóm đang có mặt ngày càng gần như ở Việt Nam ghi nhân, hai.000 - 7.000 USD/tháng là khoảng đầu cơ phổ biến mà đối tượng này chi cho việc thuê nhà. Với tiềm năng sinh lãi rất to, giới đầu tư địa ốc đang hướng sự lưu ý của mình tới những dự án bất động sản khu vực hồ Tây mà nổi trội nhất chỉ cần khoảng vừa qua là công trình D'. El Dorado (gồm D'. El Dorado I và D'. El Dorado II) của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.
D'. El Dorado sở hữu vị trí trung tâm với hai tòa tháp chung cư có một số điểm tương đồng là D'. El Dorado I (tọa lạc ở ngã tư con đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND quận Tây Hồ) và D'. El Dorado II (tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn), với tầm nhìn bao quát không gian rộng lớn của hồ Tây và sông Hồng. Với điểm mạnh về vị trí vượng phong thủy, thuận tiện liên lạc, bắt mắt kiến trúc Tân cổ điển tinh hoa, ngoài mặt nhà sáng tạo, đương đại cùng quần thể dịch vụ lý tưởng, D'. El Dorado đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của một lượng to các bạn đầu tư là người ngoại quốc và người trẻ thành đạt - nhóm người mua đang có nhu cầu thuê chung cư rất lớn ở khu vực hồ Tây.
lúc sở hữu chung cư cao cấp ở D'. El Dorado, những căn hộ đầu tư có khả năng tiện dụng tìm kiếm nguồn khách có nhu cầu thuê căn hộ và chủ động với kế hoạch đầu tư của mình. Đặc biệt, người mua tìm dự án D'. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền thông thường; thanh toán sớm 95% trong tháng 10 và tháng 11 được chiết khấu tương ứng 4,8% - 4,4 phần trăm trên trị giá chung cư. Các bạn đầu tư có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB tương trợ cho vay lên tới 65% giá trị nhà, lãi suất 0% trong 12 tháng.
đặc thù, từ 2018 tới hết tháng 12/2018, người mua đầu tư căn hộ ở dự án D'. El Dorado sẽ có dịp được tham dự Gói dịch vụ bốc thăm trúng thưởng "Đón thu sang - rộn rã quà tặng". Tổng giá trị giải thưởng lên tới sắp 4 tỷ đồng với một xe Mercedes giá trị một,5 tỷ đồng; 5 sổ tiết kiệm; 8 xe SH ; 15 iPhone X và 30 thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines. Gói dịch vụ ưu đãi có khả năng chấm dứt sớm hơn thời kì dự kiến.
Xem thêm tại đây