Các dự án giành giải thưởng cho hạng mục căn hộ cao cấp tốt nhất tại Vietnam Property Awards là Goldmark City và TNR The GoldView. Để lọt vào vòng chung kết, cả hai dự án phải canh tranh quyết liệt với những đối thủ là các thương hiệu đến từ nước ngoài như Capital Land, Ciputra và trải qua các vòng chấm điểm nghiêm túc của Hội đồng giám khảo địa phương và Trung ương, bên dưới sự giám sát của tổ chức BOD độc lập.

Bà Đinh Ngọc Châu Hương - đại diện nhà đầu tư dự án Goldmark City nhận chứng nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016. Tại sự kiện công bố kết quả, Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và The GoldView (346 Bến Vân Đồn,TP HCM) được ghi nhận là hai dự án chung cư phân phối đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, đầu tư xứng tầm cũng là điểm cộng mà Hội đồng giám khảo dành cho cả hai.

Theo ông Terry Blackburn - Giám đốc điều hành Giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards), những dự án tham gia giải thưởng đều được đánh giá bởi một hội đồng độc lập. Các dự án có mặt tại Gala Dinner đã cho ban tổ chức thấy rõ về tín hiện lành mạnh và tích cực của thị trường Việt Nam với những sản phẩm nhà ở cao cấp.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Asia Property Awards ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, các dự án có chất lượng hàng đầu tại châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản địa điểm.

Goldmark City có tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng. Trước đó, dự án đã nhận chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Goldmark City mang phong cách Singapore và được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn” bởi dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên.

Dự án The GoldView với vị trí đắc địa tại mặt tiền sông Bến Nghé, mang phong cách thiết kế của Đức cao cấp và hiện đại có tổng khu lớn hơn 2,3ha. Đây là một trong số ít những môi trường sống hiện đại bậc nhất tại trung tâm TP Hồ Chí Minh.