Có ai chắc chắn rằng nguồn nước của chúng ta đang sử dụng là sạch và đảm bảo an toàn hay không ? Vậy nên việc sở hữu một chiếc máy lọc nước là vô cùng cần thiết và không còn xa lạ đối với các gia đình hiện nay.Tuy nhiên, người tiêu dùng đa phần cảm thấy bối rối khi chọn mua một chiếc máy lọc nước tốt.Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn dòng máy lọc nước Feroli 7 lõi với công nghê tiên tiến nhất, được phần lớn người việt tin dùng hiện nay.
Xem thêm:


Giới thiệu về máy lọc nước Feroli 7 lõi:
Thương hiệu: Là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, công ti Feroli luôn muốn mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tối ưu nhất.Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có bề dày kinh nghiệm về ngành xử lí nước, Feroli không ngừng học hỏi và nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo ra những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất áp dụng vào để đưa ra những phiên bản máy lọc nước thông minh và ưu việt nhất đến tay người tiêu dùng, hướng tới chất lượng sản phẩm là số một, áp dụng đúng theo phương châm làm việc của Feroli: “ Nâng cao chất lượng cuộc sống”.
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Taiwan
Hãng sản xuất: RO (Reverse Osmosis)
Công suất : 10 lít/h
Điện thế: 220/50 Hz- Điện tiêu thụ 24 W/h
Sản phẩm là hàng đảm bảo chất lượng bảo hành lên đến 3 năm.
Lõi PP, khe lọc 05 micron.
Áp dụng: Lọc nước tinh khiết uống được ngay, dùng cho hộ gia đình và công sở dưới 10 người.
Những ưu điểm và những tính năng vượt trội của máy lọc nước Feroli 7 lõi:
Máy lọc nước Feroli được thiết lập với những màng lọc có xuất xứ rõ ràng. Các lõi lọc được ứng dụng công nghệ Nano bạc có tính năng diệt khuẩn mạnh đến 99.9% vi khuẩn, các tạp chất có hại, kim loại nặng trong nước.Hơn nữa , lõi lọc thông minh này còn mang lại chức năng chống vi khuẩn tái phất triên ngược trở lại sau khi lọc.