NÊN DÙNG MÁY LẠNH SHARP THÔNG THƯỜNG HAY INVERTER

Khi chọn mua máy lạnh Sharp, người dùng thường phân vân giữa máy lạnh thường và máy lạnh Inverter. Những chiếc máy lạnh Inverter có ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn nên mua máy thường vì chúng tiết kiệm chi phí đáng kể! Chúng ta hãy tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy lạnh Sharp Inverter và thông thường để có quyết định đúng đắn nhất nhé!!

Xem >>> Máy lạnh Panasonic


1. Máy lạnh Sharp Inverter.

- Máy lạnh Sharp Inverter là dòng máy lạnh tiên tiến nhất hiện nay, với máy nén được điều khiển thông qua biến tần kết hợp với các cảm biến nhiệt độ, hồng ngoại được tích hợp trên dàn lạnh của máy có thể giúp máy tự điều chỉnh tốc độ giúp tiêu thụ ít điện năng hơn so với máy lạnh Sharp thông thường.

- Ưu điểm nổi trội của dòng máy lạnh Sharp Inverter là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp bạn có thể tiết kiệm 30-80% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh Sharp thông thường. Với cảm biến thông minh giúp máy lạnh duy trì được nhiệt độ ổn định trong phòng với độ ẩm không khí an toàn giúp bạn cảm nhận được sự dễ chịu. Đồng thời dòng máy lạnh Sharp được tích hợp công nghệ độc quyền Plasmacluster ion tạo ra các ion giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm mốc đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

- Nhược điểm của dòng máy lạnh Sharp Inverter là độ phức tạp về vi mạch điện tử yêu cầu nguồn duy trì nguồn điện áp ổn định, bạn nên chú ý và đầu tư thêm ổn áp ở khu vực điện áp không ổn định. Do hệ thống điện tử phức tạp nên gây khó khăn cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện khi hỏng hóc. Máy lạnh Sharp Inverter có giá thành cao hơn so với dòng sản phẩm thông thường.
Xem thêm >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-5-ngua/


2. Máy lạnh Sharp thông thường.

- Máy lạnh được cấu tạo đơn giản và chạy hết công suất khi hoạt động, không có khả năng tiết kiệm điện.

- Ưu điểm của dòng máy lạnh Sharp thông thường là chi phí mua máy lạnh ít hơn rất nhiều so với dòng máy lạnh Inverter giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá khi đầu tư mua máy lạnh ban đầu. Với thiết kế đơn giản nên tuổi thọ và độ bền cao nếu bạn bảo trì máy lạnh thường xuyên đồng thời máy lạnh Sharp dễ dàng sửa chữa và thay thế do tính đơn giản trong thiết kế của nó.

- Nhược điểm lớn nhất của dòng máy lạnh Sharp thông thường là khả năng tiết kiệm điện thấp do máy lạnh chạy hết công suất khi hoạt động, lượng tiêu thụ điện năng thường tăng lên cùng với tuổi thọ của máy lạnh.


Mỗi dòng máy lạnh Sharp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn cho mình dòng máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm >>> Máy lạnh ReetechCTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40