Xe nâng hàng CATERPILLAR có đa dạng sự tuyển lựa từ xe nâng động cơ dầu diesel, xe nâng chạy GAS/LPG tới các loại xe nâng điện. Chúng tôi luôn có sẵn hàng đỗi với các dòng xe nâng hàng phổ biến trên thị trường để sẵn sàng giao đến khách hàng một cách nhanh nhất. Xe nâng hàng CAT còn có các model đặc biết như xe nâng kẹp giấy, xe nâng hàng kẹp thùng phuy,… luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Xem >>> Xe nâng Baoli

Xe nâng điện Caterpillar điện có những ưu điểm sau:
Chất lượng cao và ổn định,
Giảm các chi tiết cần thay thế định kỳ,
Giá cả hợp lý - dễ dàng bảo trì bởi người sử dụng,
Giá cả cạnh tranh - dễ dùng.
Xe nâng điện Caterpillar được trang bị nhiều tính năng cao cấp giúp bảo đảm an toàn cho người và hàng hóa. Trong năm 2014, Caterpillar đã đưa vào hoạt động 2 nhà máy mới phục vụ cho nhu cầu tại thị trường châu Á. Xe nâng điện Cat ngồi lái được chia thành 3 lọai phổ quát!

Xe nâng Caterpillar ngồi lái 4 bánh
Chuyên dùng cho các kho hàng đề nghị cao về vấn đề môi trường hoặc tiếng ồn. Xe nâng điện Caterpillar kiểu 4 bánh ngồi lái giữ được những ưu điểm từ những dòng xe nâng động cơ khác. Với trọng tải nâng từ 1.0 - 3.0 tấn được chia thành nhiều dòng sản phẩm với khung nâng từ 3000mm - 6000mm, quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm xe nâng điện hợp nhất.

Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product/...er-side-panel/

Xe nâng Caterpillar chạy điện ngồi lái 3 bánh
Với khả năng hoạt động tại những khu vực chật hẹp, nhờ có thiết kế bánh đôi phía sau giúp xe tùng tiệm góc quay đáng kể. Xe nâng mác Caterpillar được dùng rộng rãi trong các kho hàng theo tiêu chuẩn châu Âu và hồ hết các kho lạnh tại Việt Nam. Dòng xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái kế thừa gần như hoàn toàn những ưu điểm của xe nâng điện 4 bánh. Với thiết kế bánh đôi phía sau sẽ giúp giảm tối đa diện tích hoạt động thông qua việc giảm góc quay xuống mức thấp nhất.
Xe nâng điện Reach Truck Caterpillar kiểu ngồi lái
Với một mức hoài thấp như việc đầu tư một xe nâng điện thường ngày, xe nâng điện đứng lái Reach Truck Caterpillar sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tăng công suất kho trong cùng một diện tích nhất mực. Với khả năng xoay vòng tại khu vực chỉ rộng 2800mm giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng chật hẹp.


Xem thêm >>> phụ tùng xe nâng Container
CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (ngã ba Cát Lái)
Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349