Đại diện Angia Investment cho biết, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hiện đại là những điểm cộng giúp địa điểm này thu hút nhà đầu tư. Theo đại diện Angia Investment, thị trường căn hộ khu Nam thu hút nhà đầu tư khi giao thông tại đây được phát triển triển khai xong, mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế tài chính của thành phố trong về sau.

Với việc dần hoàn thiện về mọi mặt, khu Nam thu hút nhiều ông lớn bất động sản, nổi bật là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. một loạt con đường trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố cũng góp phần gia tăng giá trị cho các dự án khu Nam. Trong đó có đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, quận 7; hệ thống hầm chui, cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2.600 tỉ đồng hay dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái và cầu Kênh Tẻ 2...

Bên cạnh đó, dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 với vốn đầu tư 5.200 tỷ vnđ cũng góp phần tăng khả năng kết nối cho khu phức hơp Thủ Thiêm và hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực. Quy hoạch trục đường Đào Trí được mở rộng lên đến 40m cùng công trình chống ngập 10.000 tỷ đồng cũng đang gấp rút tiến hành khởi công.

Ở khu Nam Sài Gòn, Angia Investment đang hợp tác ký kết với Creed Group xây dựng dự án River Panorama, dự án Delasol, dự án Goldview và dự án Charmington Iris với nhiều ưu điểm gây chú ý. khu đô thị này nằm ngay trên phố Đào Trí - Hoàng Quốc Việt, một trong những cung đường du lịch đẹp nhất Sài Gòn. Dự án tiếp giáp với khu dân cư Saigon Peninsula 6 tỷ USD - một tổ hợp thương mại, du lịch, giải trí kết hợp bến du thuyền hiện đại và khu trung tâm hành chính Phú Mỹ Hưng. Chỉ 10-15 phút vận động và di chuyển, cư dân rất có khả năng vận động và di chuyển đến địa điểm lân cận.

Ngoài việc thừa hưởng tiện ích hạ tầng hoàn chỉnh, River Panorama nổi bật với thiết kế tầng trệt mở toang lên đến 1.000m2, hồ bơi vô cực với độ cao 120m, sang trọng như resort 5 sao. Ngoài ra, dự án được phủ mảng xanh thiên nhiên, cùng hệ thống lọc nước uống tại vòi theo tiêu chuẩn UF của Singapore. River Panorama có giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng. Chỉ cần thanh toán 1% một tháng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại đây: https://thegoldview.vn/