Trong năm 2018 vừa qua, ngoài những dự án nhà được điểm mặt gọi tên ở khu Đông Sài Gòn. Quận 4 cũng là 1 trong các địa phận gây nóng sốt nhất trong thị trường căn hộ của TPHCM. Nhờ vị trí chiến lược và hạ tầng đồng bộ, nơi đây trở nên miếng mồi béo bở cho những căn hộ đầu tư. Hãy cùng Mogi điểm qua 2 công trình nổi bật và tầm giá chung cư của từng công trình nhé.
Saigon Royal
Vị trí dự án
Khu phức hợp Saigon Royal nằm trong số chuỗi chung cư quận 4 của ông lớn Novaland. Công trình nằm ở số 34-35 Bến Vân Đồn, gần góc giao với đường Nguyễn Trường Tộ, ngay chân Cầu Mống. Có thể nói dự án chung cư SaiGon Royal nằm ngay khu đất vàng đẹp độc nhất còn lại trên mặt tiền tuyến đường Bến Vân Đồn, quận 4. Từ Hồ Chí Minh Royal mọi người có khả năng dễ dàng di chuyển vào trọng điểm Quận một, Quận 3 chỉ với một chút thời gian đi xe.
Quy mô công trình
Được quy hoạch vun đắp trên khu đất có khuôn viên 6.669 m2. Gồm hai tòa tháp chung khối đế 3 tầng. Với những hình thức nhà, trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ và officetel. Các nhà của Saigon Royal có diện tích từ từ 53,55 – 176,69 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ.
dịch vụ chung cư
điểm đặc sắc của dự án là khu căn hộ hàng 5 sao mang bắt mắt Địa Trung Hải sinh sống ngay tiền sảnh tầng trệt. Tuy nhiên, dự án còn tụ hội phần lớn những tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao như: trọng điểm thương mại tiện ích cao cấp, hồ bơi, Gym, Spa, chung cư hàng sang trọng, Khu Caffee, Phòng sinh sống cộng đồng, BBQ….
Xem thêm: https://muachungcu.org/nam-2019-thi-...bien-dong-lon/

Hồ bơi tầng trung ở Saigon Royal.
giá bán căn hộ Saigon Royal
– Officitel: từ 1.7 tỷ – 5 tỷ.
– chung cư 1 phòng ngủ: từ 3 tỷ – 3.4 tỷ.
– căn hộ hai phòng ngủ view sông Sài Gòn: từ 5.6 tỷ – 6.2 tỷ.
– nhà 3 phòng ngủ: từ 7.4 tỷ – 12.7 tỷ.
dự định, khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1/2019.
Lancaster Lincoln
Vị trí dự án
Tọa lạc ngay số 428 – 430 trục đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, Quận 4, tp. Sài Gòn. Lancaster Lincoln sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trọng tâm quận 4. Cư dân có thể chuyển động tới trọng tâm quân một, quận 7 và các địa bàn phụ cận chỉ từ 5 – 10 phút đi xe.
Quy mô công trình
Được xây dựng trên tổng diện tích 8.414m2. Dự án có quy mô gồm: hai tháp căn hộ cao 38 tầng và một tháp officetel cao 8 tầng. Phân phối cho thị trường 565 nhà và 200 căn văn phòng. Với đa dạng hình thức căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ 1 đến 4 phòng ngủ có diện tích từ 54 – 150m2.
tiện ích nhà
Với mục tiêu mang đến cuộc sống sang trọng cho cư dân sinh hoạt. Mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng 1 bí quyết tốt nhất. Với những tiện ích như: khu trọng tâm thương mại, hồ bơi tràn, phòng tập thể thao, khu vui chơi trẻ con, khu BBQ ngoài trời….

Hồ bơi tràn tại Lancaster Lincoln.
giá nhà Lancaster Lincoln
  • chung cư 1 phòng ngủ: từ hai,15 – hai,3 tỷ
  • nhà hai phòng ngủ: từ 4,1 – 4,3 tỷ
  • căn hộ 3 phòng ngủ: từ 4,7 – 5 tỷ
  • nhà 4 phòng ngủ: từ 6,6 – 7 tỷ

Có thể bạn quan tâm landber.com/chi-tiet-tin/chung-cu-quan-tan-binh-cho-thue.html