Nên lắp máy lạnh treo tường hay máy lạnh âm trần

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới với mùa hè nóng bức nên nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân ngày càng tăng, máy lạnh ngày nay trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy lạnh ngày này không chỉ là vật dụng đem lại không khí mát mẻ cho gia đình bạn, với thiết kế tinh tế và sang trọng giúp máy lạnh nổi bật trong không gian nội thất ngôi nhà bạn. Vì vậy hiên có máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Vậy bạn nên chọn lựa lắp đặt máy lạnh treo tường hay máy lạnh âm trần:

Xem >>> Máy lạnh Toshiba1. Tính thẩm mỹ.

Sự ra đời của máy lạnh âm trần giúp cho người sử dụng quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ có thêm sự lựa chọn bên cạnh máy lạnh treo tường truyền thống. Với kiểu dáng sang trọng, trang nhã cùng với thiết kế lắp đặt âm trần giúp tăng thêm tính thẩm mỹ bên trong ngôi nhà, đồng thời dễ dàng lắp phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên máy lạnh treo tường lại mang tính tiện dụng, dễ dàng lắp đặt nhưng đôi khi lại không hài hòa với không gian nội thất, rất khó kết hợp trong không gian cần tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.2. Bảo trì, bảo hành.

Máy lạnh treo tường được lắp đặt nổi trên tường nên rất dễ dàng cho việc bảo trì, phát hiện những sự cố kỹ thuật nên dễ dàng cho việc tháo dỡ và thay thế thiết bị. Máy lạnh âm trần được lắp đặt cố định trên trần điều này gây khó khăn cho việc bảo trì, đa phần những bộ phận của dàn lạnh máy lạnh âm trần được lắp âm trên trần chỉ còn miệng gió hướng xuống nên rất khó khăn cho việc tháo dỡ và kiểm tra phát hiện sự cố thay thế linh kiện thiết bị.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-5-ngua/3. Giá thành.

Máy lạnh âm trần được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để lắp trên trần nên giá thành sẽ cao hơn so với dòng máy lạnh gắn tường. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hai dòng máy lạnh trên nếu sử dụng trong gia đình vì máy lạnh âm trần mang tính phức tạp khi lắp đặt, khó khăn cho việc bảo hành bảo trì hệ thống.4. Công nghệ.

Máy lạnh âm trần thường được lắp đặt vị trí trên cao, trung tâm của căn phòng với cánh quạt đảo chiều đa năng giúp hơi lạnh dễ dàng lan tỏa khắp phòng một cách nhanh chóng, rất phù hợp với không gian rộng như phòng khách. Điều này khác biệt so với máy lạnh treo tường chỉ lắp đặt một góc của gian phòng nên đôi khi luồng khí lạnh không được phân bố đều khắp gian phòng. Ngoài ra hai dòng máy lạnh trên đều sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay trên máy lạnh như: Tạo ion diệt khuẩn, chế độ làm lạnh nhanh, chế độ ngủ ban đêm

Xem thêm >>> May lanh GreeCTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332