Bồn tắm giá rẻ có giá bao nhiêu ? là một trong những câu hỏi mà bộ phận bán hàng của Nội Thất Phương Đông chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía người mua hàng đã và đang có nhu muốn mua và tìm hiểu dòng sản phẩm bồn tắm giá rẻ và muốn biết giá cả của những dòng sản phẩm này có giá bao nhiêu thì quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài tư vấn “ Bồn tắm giá rẻ có giá bao nhiêu ? “ này nhé. Tham khảo link website: https://noithatphuongdong.vn/m/bon-tam

Bài tư vấn liên quan :

>>> Bồn tắm giá rẻ nên mua ở đâu chính hãng chất lượng nhất
>>> Báo giá bồn tắm nằm trong nước mới nhất


Bồn tắm giá rẻ là những dòng bồn tắm được nhập khẩu linh kiện và được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, nên sẽ có mức giá thành tương đối hợp lí . Sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình muốn đầu tư với các mức giá tầm trung giao động trong khoảng từ 4 triệu đến hơn 20 triệu tùy từng kiểu dáng , chất liệu và tính năng .

Hiện tại bồn tắm giá rẻ được chia ra được hai mức giá đó là dòng sản phẩm bồn tắm ngâm thường và dòng bồn tắm massage có tính năng sục massage.

+ Giá của dòng bồn tắm ngâm thường sẽ có mức giá từ 4 triệu đến 10 triệu đồng .
+ Giá của dòng bồn tắm có chức năng sục sẽ có mức giá từ hơn 10 triệu đến 20 triệu đồng.

>>> Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm bài tư vấn cùng chuyên mục " Mẫu bồn tắm giá rẻ nên mua và sử dụng năm 2019 "


Sau đây Nội Thất Phương Đông xin gửi tới quý khách giá cả của một vài thương hiệu bồn tắm giá rẻ đang được khách hàng tin và sử dụng nhiều nhất thị trường để quý khách cùng tham khảo nhé.

1.Sản phẩm bồn tắm Amazon được nhập khẩu linh kiện của Nhật Bản đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì vậy, bồn tắm Amazon là dòng sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm lại vừa có giá thành rất phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình Việt Nam. Các sản phẩm bồn tắm Amazon được làm từ chất liệu Galaxy ngọc trai chịu lực chịu nhiệt tốt, an toàn cho người dùng và dễ vệ sinh. Hiện tại, bồn tắm Amazon được chia làm ba loại đó là: Bồn tắm massage Amazon, bồn tắm ngâm Amazon, bồn tắm xây Amazon.

+ Bồn tắm Massage Amazon có giá từ 14->19 triệu: Bồn tắm massage Amazon được trang bị đầy đủ phụ kiện kèm theo như: sục thủy lực, sen tắm, máy bơm, vòi cấp nước vào…..Nổi bật với model bồn tắm massage Amazon TP8002, Amazon TP-8074…
+ Bồn tắm ngâm Amazon có giá từ 5->8 triệu: Loại bồn tắm không có chức năng massage chỉ có công dụng để ngâm mình thư giãn hoặc ngâm thuốc, ngâm lá. Nổi bật với mẫu bồn tắm Amazon TP-7008
+ Bồn tắm xây Amazon có giá từ 3– 4 triệu: Đây là dòng bồn tắm có thiết kế không chân yếm để dành cho những không gian phòng tắm có thiết kế riêng hoặc đặt âm dưới sàn như: bồn tắm Amazon TP-6008 ..v.v

2. Sản phẩm bồn tắm Fantiny là dòng bồn tắm giá rẻ được sản xuất trong nước, với mục tiêu mang sản phẩm của mình đến với mọi gia đình, ngoài việc đảm bảo về chất lượng thì giá thành của sản phẩm rất hợp lý. Hiện tại bồn tắm Fantiny có 3 loại cơ bản đó là: Bồn tắm massage, bồn tắm thường, bồn tắm xây. Với các phân khúc giá như sau :

+ Dòng bồn tắm massage Fantiny có giá từ 12->15 triệu: Sản phẩm bồn amazon này được trang bị hệ thống sục thủy lực massage, máy bơm, sen tắm, vòi cấp nước chất lượng tốt. Chất liệu để sản xuất bồn là Composite màu trắng bền không bị bám bẩn, ố vàng dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Nổi bật với model: Bồn tắm Fantiny MBM-160S, bồn tắm Fantiny MBM-140T… Ở mức giá này bồn massage Amazon sẽ bao gồm đầy đủ từ kiểu dáng bồn dài đến bồn đặt góc nên sẽ phù hợp với mọi không gian phòng tắm của mỗi gia đình.
+ Dòng bồn tắm thường Fantiny có giá từ 4–> 6 triệu như: Là loại bồn tắm thường. Đại diện các model: Bồn tắm Fantiny MB-180S, bồn tắm Fantiny MB-140T… Loại bồn tắm không có chức năng massage này chỉ có công dụng để ngâm mình thư giãn và có thể ngâm lá và thuốc khi có nhu cầu.
+ Dòng bồn tắm xây Fantiny có giá từ 3–> 4 triệu như: Bồn tắm xây Fantiny M150, bồn tắm xây Fantiny M115T… Đây là dòng bồn tắm có thiết kế không chân yếm để dành cho những không gian phòng tắm có thiết kế riêng hoặc đặt âm dưới sàn. Tuy nhiên vì vấn đề bảo hành nên việc lựa chọn dòng sản phẩm bồn xây không phải là biện pháp tối ưu. Vì thế khi mua bồn tắm Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.


3. Thương hiệu bồn tắm Micio hiện nay được sản xuất trong nước. Chính vì thế mà bồn tắm Micio có mức giá rất phải chăng. Hiện tại, bồn tắm Micio được làm bằng hai chất liệu đó là chất liệu Acrylic trắng và chất liệu ngọc trai, thường thì bồn ngọc trai sẽ đắt hơn so với bồn Acrylic.

+ Dòng bồn tắm massage Micio có giá dao động từ 14–> 24 triệu: Bồn được trang bị hệ thống sục thủy lực massage các huyệt trên cơ thể mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn tuyệt đối, bồn được thiết kế theo kiểu đặt góc hoặc dạng hình chữ nhật sao cho phù hợp với mọi loại hình không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Nổi bật với model: Bồn tắm massage Micio MMA-170, bồn tắm Micio WM-180D.
+ Dòng bồn tắm thường Micio có giá dao động từ 5–> 9 triệu như: Bồn tắm Micio WB-160L, Bồn tắm Micio WB-125T... Loại bồn tắm không massage này chỉ có công dụng để ngâm mình thư giãn và tắm thông thường mà thôi.
+ Dòng bồn tắm xây Micio có giá từ 3–> 8 triệu như: Bồn tắm xây Micio W-170B, bồn tắm xây Micio W-180B…. Đây là dòng bồn tắm có thiết kế không chân yếm để dành cho những không gian phòng tắm có thiết kế riêng hoặc đặt âm dưới sàn.


4. Thương hiệu Bồn tắm Brother chính hãng lâu nay nổi tiếng là sản phẩm bồn tắm có giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Hiện dòng sản phẩm bồn tắm của hãng Berother cũng đa dạng về kiểu dáng , kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như : Bồn tắm nằm , bồn tắm góc , bồn tắm đứng , có loại ngâm thường và có loại massage. Hiện bồn tắm giá rẻ Brother được chia ra làm ba loại chính với các phân khúc giá như sau :
+ Bồn tắm massage Brother có mức giá dao động trong khoảng từ 20 đến 30 triệu: Có nhiều kích thước khác nhau với kiểu dáng chủ yếu là mẫu bồn tắm dạng hình chữ nhật và bồn tắm dạng góc, bồn được sản xuất từ chất liệu nhựa Acrylic sợi thủy tinh siêu bền, siêu cứng an toàn khi sử dụng, bồn tắm massage brother được trang bị hệ thống mắt massage, sen, vòi... tạo cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Tiêu biểu như các mẫu : Bồn tắm massage Brother BY_8016, Brother BY-8005, Brother BY-8006, Brother BY-8001, Brother BY-8003, BY-8004, BY-8005, BY-8007, BY-8008, BY-8009, BY-8010, BY-8011, BY-8012, BY-8013, BY-8014, BY-8015… kích thước 900x900mm, 1300x1300mm, 1m4, 1m6, 1m7, 1m8... phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.
+ Bồn tắm ngâm thường có mức giá tầm từ 6 triệu đến 8 triệu đồng: Đây là mẫu bồn tắm ngâm không có chức năng massage, bồn được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước 1m53, 1m6, 1m5, 1m7..tương ứng với model bồn tắm Brother BY-8017B, BY- 8018, BY-8019, BY-8020... chân bồn được làm bằng chất liệu inox giữ cho bồn luôn chắc chắn trong khi sử dụng.
+ Bồn tắm đứng : Có mức giá tầm 7 đến hơn 8 triệu đồng . Đây là mẫu bồn tắm đứng vách kính được sử dụng cho những không gian phòng tắm nhỏ và hẹp . Ví dụ như mẫu : Bồn tắm đứng Brother BL-3002, Bồn tắm đứng Brother BL-3001, Bồn tắm vách kính Brother BL-3006.


Trên đây là báo giá mới nhất về các thương hiệu bồn tắm giá rẻ nổi tiếng trên thị trường mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Để tham khảo thực tế các mẫu bồn tắm dùng cho gia đình thì quý khách vui lòng ghé thực tế các hệ thống Showroom Phương Đông gần nhất nhé. Tại đây chúng tôi có trưng bày rất nhiều các mẫu bồn tắm của rất nhiều thương hiệu . Ngoài ra nếu quý khách muốn biết về giá cả , kích thước và kiểu dáng thì quý khách vui lòng truy cập vào website chính thức : Noithatphuongdong.vn để tham khảo chi tiết nhé.