]Nối mi về bị đỏ mắt là một trong số các trường hợp hay xảy ra khi nối mi đặc biệt là tại một số tiệm không uy tín.
Đỏ mắt có nhiều tác nhân và nó chỉ là dấu hiệu nhất thời và chúng ta có thể xử lý ngay được.
[Nhưng nếu vì ham giá rẻ mà đến một vài tiệm nối mi không đảm bảo chất lượng để có thể xảy ra tình trạng này tần suất cao sẽ không tốt cho mắt và cả mi thật của chúng ta.
[Vậy tác nhân nào gây ra tình trạng đỏ mắt sau khi nối mi và phương pháp xử lý ra sao cho đúng ?
Bản thân dịch vụ làm đẹp bằng hình thức nối mi không gây ra một số tác dụng phụ như đỏ mắt đặc biệt là khi nối tại một vài trung tâm, những tiệm uy tín.
Việc gây ra tình trạng đỏ mắt có nhiều tác nhân mà trong đó có 2 tác nhân chính:
[*]Sản phẩm sử dụng trong quá trình nối không đảm bảo chất lượng[*]Tay nghề của nhân viên tại các tiệm đó[*]Nhưng nguyên chính nằm ở tay nghề của người thợ nên việc lựa chọn trung tâm nối mi uy tín là điều hết sức cần thiết.[/LIST]
[/FONT]
Một vài nguyên nhất chính thường gặp:Keo nối mi không đảm bảo chất lượng là một trong một vài tác nhân chính. Các tiệm vì muốn mi giữ được lâu nên sử dụng một số loại keo không đảm bảo chất lượng vừa cay vừa đỏ mắt. Tại Thư Unie chỉ duy nhất sử dụng loại keo thảo dược Hàn Quốc nên chắc chắn không gây tác hại đến mi thật và mắt.

Kỹ thuật của thợ nối nguy hại không chỉ đến việc có đỏ mắt hay không mà còn về chất lượng của bộ mi. Những thợ có tay nghề cao sẽ giúp mi giữ được lâu và không gây cộm, đỏ mắt. Lý do gây đỏ mắt là do việc nối qua sát chân mi gây viêm giác mạc làm đỏ và sưng mắt.


Việc trong quá trình nối mi khi dán băng keo không đúng cách làm hơi keo bay vào mắt cũng gây ra tình trạng đỏ mắt sau khi nối.


Thời gian nối mi quá lâu cũng là một lý do gây ra các trường hợp đỏ, cộm hoặc gai mắt. Khi nối mi tại Thư Unie thời gian hoàn tất rất nhanh trong vòng 45 phút là xong nên vừa giúp khách hàng không phải đợi lâu lại không gây đỏ mắt, cộm mắt.


Biện pháp xử lý nối mi bị đỏ mắt đơn giản và nhanh chóngChăm sóc mi đúng phương pháp giúp mi giữ được lâu và không gây tác hại đến mắt và mi thật
để có thể xử lý một số trường hợp bị đỏ mắt khi nối mi chúng ta nên thao tác theo những bước sau:

  • Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt để hạn giảm thiểu ảnh hưởng của keo nối mi với mắt.
  • Nhắm mắt khoảng 5 phút để có thể hơi keo không tác hại đến mắt nữa.
  • Nếu vừa đỏ mắt lại có tình trạng ngứa, cộm mắt thì nên đến một vài tiệm nối mi gỡ mi giả vừa nối ra bởi để lâu có lẽ sẽ gây viêm giác mạc.
  • Không nên dùng tay gỡ mi, bức mi vì sẽ gây rụng mi thật không tốt.
  • Không nên dụi mắt với sẽ gây ảnh hưởng nặng hơn có thể gây sưng mắt.

Đây là những phương pháp xử lý tạm thời nếu đỏ mắt lâu ngày thì nên gỡ mi nối ra ngay, dùng thuốc nhỏ mắt mỗi ngày để có thể mắt khôi phục lại nhanh hơn. Sau khi nối mi chúng ta cần phải nắm rõ phương pháp chăm sóc mi nối để có thể giải quyết nhanh một vài trường hợp phát sinh hoặc giảm thiểu tối đa tình trạng đỏ mắt.

Một số lưu ý để có thể không bị đỏ mắt khi nối miNên nối mi tại những tiệm uy tín để không bị đỏ mắt hay một số tác hại đến mắt và mi thật
Nên nối mi tại những tiệm uy tín để không bị đỏ mắt hay một số tác hại đến mắt và mi thật
để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc như bị đỏ mắt hãy lưu ý những vấn đề sau đây nếu không muốn tiền mất tật mang.

Nên chọn lựa những tiệm nối mi uy tín và chất lượng để có thể có được bộ mi đẹp và không bị những tác dụng phụ như trên.
Đừng vì ham chi phí rẻ mà tìm đến các trung tâm không đảm bảo chất lượng bởi mắt là khu vực khá nhạy cảm, nếu để xảy ra đỏ mắt quá tần suất cao sẽ không tốt.
Sau khi nối mi nên nhắm mắt khoảng 10 phút để hơi keo không gây tác hại đến mắt vì nếu mở ra khi đó keo chưa khô sẽ khiến mắt hơi cay.
Nên vệ sinh mi mỗi ngày một lần và dùng phương tiện chải mi để đảm bảo mi đẹp và không gây tác hại đến mắt.
Không dùng tay dụi mắt hoặc bức mi sẽ gây rụng mi thật.
Nối mi bị đỏ mắt sẽ không bao giờ bị khi đến Thư Unie
Nối mi bị đỏ mắt sẽ không bao giờ bị khi đến Thư Unie
Và tại Thư Unie với kỹ thuật nối mi tốt nhất, keo thảo dược và tay nghề của thợ cực tốt sẽ giúp Cả nhà có được bộ mi vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn cho mắt.

Và chắc chắn sẽ không gây ra tình trạng “nối mi bị đỏ mắt” dù chỉ là 1 lần.