Bếp Nam Anh là đại lý chính hãng chuyên cung cấp các vật phẩm phòng xông hơi chính hãng chất lượng. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm , Bếp Nam Anh luôn mang tới cho quý khách hàng những cống phẩm tốt nhất.
Khi mua hàng tại đây chúng tôi cam kết :

- Đại lý có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng
- Các vật phẩm xuất ra phải có toàn diện phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng.
- Có hàng ngũ nhân viên tham vấn, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về sản phẩm , để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc vật phẩm và khách hàng tốt nhất.
- Phòng xông hơi được nhập cảng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại.
- Bảo hành dài hạn cho tất cả các item nhưng chúng tôi cung ứng.
- nhiều chủng loại mẫu mã, công suất, công dụng để phục vụ cho nhu cầu từ phòng xông hơi gia đình tới phòng xông hơi dịch vụ.
- Cam kết bán phòng xông hơi với mức giá rẻ nhất so với các công ty khác.
- toàn vẹn các linh kiện thay thế du nhập chính hãng để bảo hành, sang sửa cho phòng xông hơi của khách hàng khi hết thời kì bảo hành.
- di chuyển không tính phí và lắp đặt tận nơi cùng chỉ dẫn cụ thể cách sử dụng với những khách hàng tại Hà Nội và TP HCM, những khách hàng ở đô thị khác cũng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tương tự.
- Ưu đãi, giảm giá mạnh với những đơn đặt hàng phệ từ các doanh nghiệp có nhu cầu mở dịch vụ xông hơi, chăm nom sức khỏe.


Bếp Nam Anh còn là đại lý cung ứng rất nhiều thương hiệu bồn tắm phòng xông hơi chính hãng , uy tín và nhiều người biết đến trên thị trường Việt, cũng như thị trường quốc tế như : Phòng xông hơi Govern nhập khẩu Malaysia, Phòng xông hơi Euroking, Phòng xông hơi Daros, Phòng xông hơi Nofer.....chất lượng cũng được kiểm định.

tới với Bếp Nam Anh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng cống phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt. Khi mua vật phẩm phòng xông hơi tại Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề , giàu kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn đường chờ điện nước chuẩn xác nhận, kiến thiết lắp đặt chính xác nhất . Dường như mua hàng tại Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều phần tiến thưởng khuyến mãi lôi cuốn giá trị.