Ngày Tuất Sửu tương hình theo bói bài nên tuổi Tuất không được may mắn cho lắm, bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm. Đôi khi lời nói thẳng thắn quá mức rất dễ gây mất lòng.Theo như xem bói dù Kiếp Tài có xuất hiện trong ngày thứ 5 này thì con giáp tuổi Tuất cũng đừng nghi ngại. Khi đó, tất cả các mối nghi ngờ bấy lâu của sẽ được kiểm chứng một cách rõ ràng. Điều này thực ra lại mang cho bạn sức mạnh.

Tuổi Tuất đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong công việc. Nhưng cũng chính vì điều này mà bạn có phần cao ngạo, dễ làm mếch lòng người khác.

Mặc dù có tài lộc nhưng con giáp này lại không giữ được tiền bạc trong tay. Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn có cuộc sống khá thoải mái. Tuy vậy, Tuất cũng nên để ra một khoản đầu tư cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai.

Nhưng lich am duong bạn nên chú ý khi công việc liên quan đến các hợp đồng mua bán, cam kết tài chính hay tình hình sản xuất tài chính. Hãy đảm bảo mọi việc đều diễn ra theo đúng qui trình.

Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, cứ như thể bạn đang ăn phải bùa mê thuốc lú nên mới mất kiểm soát như vậy.

Có những người bạn tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với bạn chỉ vì tiền bạc mà bạn đang sở hữu mà thôi. Tuổi Tuất lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ, đến lúc nhận ra sự thật thì cũng quá muộn màng.