Safira Khang Điền 1 trong các dự án nhà đất quận 9 thu hút được sự để ý đặc biệt của những hộ gia đình có yêu cầu nhà ở cũng như các NĐT nhà đất. Dự án của Khang Điền này thuộc khu vực quận 9 một trong các hướng phát triển trung tâm phía Đông Sài Gòn. Safira Khang Điền quận 9 được kiến trúc, xây dựng với mục tiêu kiến tạo không gian sống xanh, xuất sắc nhất cho một số gia đình.

Quốc Dũng Blog nhận định, Safira quận 9 hiện đang lôi kéo được rất nhiều một vài NĐT và một vài gia đình bởi các kiến tạo không gian sống tuyệt vời và phát triển thành 1 dự án Phú Hữu Quận 9 đáng đâu tư nhất hiện nay.

Safira Khang Điền quận 9 kiến tạo không gian sống hoàn hảo

Safira Khang Điền được xây dựng mang qui mô 2,7ha mang 4 Block cao 22 tầng, tổng số 1570 căn hộ được kiến trúc sở hữu tới cho một số hộ gia đình các lựa chọn tuyệt vời nhất từ một vài khối căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Hiện nay, Safira Khang Điền đang trong quá trình xây dựng và lộ trình liên hồi được CDT cập nhật.

Đối với môi trường sống, Khang Điền đầu tư đồng bộ và quy mô mang hơn 50 tiện ích vượt trội và so với một vài dự án khác cộng loại dự án Safira trở nên một điểm đầu tư thu hút hơn và là nơi với không gian sống hoàn hảo hơn

những tiện ích nội khu bao hồm hệ thống Hồ bơi nước tràn ngay trung tâm 4 tòa tháp, nhà trẻ, phòng gym, khu Shop…với các kiến trúc tiên tiến vượt bậc tạo nên giá trị môi trường sống hoàn hảo nhất. Hơn nữa, một số căn hộ tại Safira cũng được kiến trúc hiện đại với phong cách Châu Âu, không gian nội thất sang trọng, thoáng khí đảm bảo được chất lượng ánh sáng cũng như sự hài hòa, tinh tế.

thị trường căn hộ quận 9 lôi kéo bởi các dự án nhà đất mang mức giá tầm trung và Quốc Dũng Blog cũng nhận định Safira Quận 9 là 1 trong những khối dự án tầm trung đáng đầu tư nhất.

Tiện ích bên ngoài được thụ hưởng bởi những dự án khác bên ngoài như Hồ bơi nước tràn ngay trung tâm 4 tòa tháp, nhà trẻ, phòng thể dục, khu Shop, Mega Ruby – Mega Residences hay Melosa Garden, Merita, Lucasta villa …mang tới một số giá trị khác biệt và đảm bảo cho cư dân sở hữu được sự dễ dàng nhất.

những dự án xung quanh Safira đều là một vài dự án biệt thự, khối biệt thự liền kề, một số khu vực cao cấp, cây xanh được thi công nhiều đảm bảo được không gian thoáng khí nhất, tầm nhìn tốt. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt và lợi thế riêng của Safira so có các dự án khác.

Nhận định thị trường căn hộ Quận 9 và các dự án cộng khu thì Safira của Khang Điền là dự án đang mang khối tiện ích vượt trội nhất tính cả tiện ích bên trong và ngoại khu, mức giá tuyệt vời cho một vài gia đình.

Không chỉ tiện ích bên trong và ngoại khu, sự thuận lợi trong giao thông cũng có tới cho những gia đình một số tuyển lựa xuất sắc nhất. Mang sự xuất hiện của trục cao tốc Long Thành Dầu Dây, Song hành cao tốc, những điểm cầu Phú Mỹ… đã rút ngắn lưu thông từ Safira chia sẻ Quốc Dũng Blog vào trọng điểm thành phố và một số hướng di chuyển khác. Đây là một trong một số lợi thế riêng biệt và được những hộ gia đình, một số nhà đầu tư nhà đất đặc biệt chú tâm.