2, Máy lọc nước tạo kiềm Trim
Máy lọc nước tạo kiềm Trim ion được hãng Nihon Trim nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền và được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận là thiết bị Y tế có khả năng chữa bệnh đường ruột, ngăn ngừa nhiều bệnh tật, chống lại quá trình lão hóa. Đây là thương hiệu đầu tiên tạo ra nguồn nước kiềm giàu hydro với lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800ppb.​ Nguồn nước kiềm này sẽ giúp cải thiện sức lhoer và ngăn ngừa bệnh tất rất tốt đã được rất nhiều nghiên cứu của các nước phát triển công nhận.
Công xuất lọc của máy lọc nước tạo kiềm trim là
Nước hydro điện phân khoảng 8lit / phút
Nước có tính axit khoảng 8 lít/ phút
Nhưng mức giá của dòng này khá cao.
Xem thêm:

3, Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic
Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm cao cấp dành cho gia đình đã được kiểm chứng về chất lượng, đạt tiêu chuẩn thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe, tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người sử dụng. Đây là dòng máy điện giải nước ion kiềm phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm Panasonic
- Gía cả phù hợp thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và tinh xảo rất phù hợp để trang trí cho góc bếp của ngôi nhà bạn.
- Công suất (tối đa): 2 lít/phút
Đây là một dòng máy lọc nước khá hấp dẫn cho người sử dụng Việt Nam.
Nguyên tắc khi chọn mua máy lọc nước tạo kiềm
- Cần phải lựa chọn đúng loại máy cho mỗi nguồn nước mới có thể cho ra nguồn nước sạch ban đầu.
- Không có loại máy lọc nước nào đa năng có thể xử lý mọi nguồn nước với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau. Do đó, cần phải biết được tính chất nguồn nước của gia đình mình để tìm giải pháp thích hợp.
- Thay lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn mới bảo đảm sự hoạt động của đời máy.

Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom là các nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước tạo kiềm. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn máy lọc nước tạo kiềm thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm qua số hotline: 0934698585 nhé