Tuy các cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp thiên nhiên tiện lợi và chi phí thấp nhưng phải đòi hỏi sự kiên trì và không đem lại hiệu quả ngay lập tức. Chính vì thế, khi có nhu cầu tiêm tan mỡ bụng nhanh chóng, chị em phụ nữ thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ.Phẫu thuật hút mỡ

Đây là phương pháp phổ biến giúp loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh chóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn tiêm giảm mỡ bụng có hiệu quả không, mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi và có khả năng phải đối diện với nhiều rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật. Trong trường hợp lượng mỡ lấy ra khá nhiều, da vùng bụng thường sẽ nhăn nheo, chảy xệ. Chính vì thế, bạn nên đến các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

Massage giảm mỡ bụng

Phương pháp này sẽ sử dụng các động tác massage kết hợp với các loại kem hoặc tinh dầu làm nóng và tan dần mỡ bụng trong quá trình massage. Trên thực tế, để đạt được hiệu quả tốt, kỹ thuật viên thường làm khá mạnh tay và bạn phải chịu đau trong thời gian thực hiện liệu pháp. Tuy không phải can thiệp phẫu thuật nhưng đây không phải là cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng ngay trong lần đầu tiên. Tuỳ vào cơ địa, bạn phải làm liên tục rất nhiều lần mới có được kết quả như mong muốn.

Cấy tinh chất giảm mỡ

Cách làm giảm mỡ bụng này xuất hiện tại một số thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây và không phải can thiệp phẫu thuật cũng như mất thời gian nghỉ dưỡng. Tinh chất được cấy vào người chính là một số loại enzym có khả năng làm tiêu lượng mỡ tại khu vực được tiêm vào. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín để tránh việc sử dụng nhầm các laoij thuốc giả, kém chất lượng, gây biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Giảm mỡ bằng sóng RF

Đây là phương pháp giảm mỡ rất an toàn bằng cách sử dung sóng RF tạo ra năng lượng cao tác động sâu đến lớp mỡ và phá vỡ hoàn toàn tế bào mỡ, mỡ sẽ hoá lỏng và được đào thải dần ra khỏi cơ thể, đồng thời vùng da giảm mỡ cũng trở nên săn chắc hơn. chính vì thế, đây được xem là cách giảm mỡ bụng dưới khá lý tưởng vì tránh được tình trạng da bụng nhăn, chảy xệ sau khi giảm mỡ. Sau khi sử dụng xong liệu pháp này, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, không cần kiêng cữ, đồng thời, hiệu quả giảm mỡ bụng vẫn duy trì nhiều ngày sau đó.

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Khi nhắc đến việc giảm cân, giảm mỡ, đặc biệt là giảm mỡ bụng thì ngoài các phương pháp trên, bên cũng không nên bỏ qua việc kết hợp các bài tập thể dục giảm mỡ bụng để duy trì hiệu quả lâu dài và tăng cường sức khỏe.

Đi bộ: là cách tập thể dục cơ bản và dễ thực hiện nhất, chỉ với 30 phút đi bộ mỗi sáng không chỉ giúp bạn tiêu thụ bớt lượng mỡ thừa mà còn duy trì sức khoẻ lâu dài cho bạn.

Gập bụng: những bài tập gập bụng chính là các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông thường các động tác gập bụng đòi hỏi vùng cơ bụng phải hoạt động khá nhiều, nhờ đó sẽ làm săn chắc và giảm mỡ bụng hiệu quả. Có khá nhiều cách gập bụng. Đặc biệt, các động tác gập bụng là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất. Đó cũng là lý do vì sao gập bụng luôn nằm trong danh sách các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Tập plank: những bài tập plank đòi hỏi các cơ phải vận động, giúp làm nóng và đốt cháy phần mỡ bụng cũng như tăng cường thể lực cho cơ thể. Ưu điểm của việc tập plank là bạn chỉ cần tốn rất ít thời gian, từ 1-2 phút, mà vẫn đem lại hiệu quả như các bài tập thể dục giảm mỡ bụng thông thường khác mất từ 30-60 phút. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng, thực hiện plank thường xuyên và lâu dài sẽ giúp tăng sức bền cho vai và làm săn chắc vùng đùi.

Lý tưởng nhất là bạn nên kết hợp các phương pháp tiêm tan mỡ giá bao nhiêu để có được các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho riêng mình đồng thời giúp duy trì vóc dáng, thể lực và sức khoẻ lâu dài.