Buôn Mê Thuột những ngày tháng 3 rộn ràng với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải ngiệm tuyệt với. Cùng ABAY.vn book ngay loạt vé giá tốt nhất và có được những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi được mệnh danh là “Thủ phủ của cà phê Việt Nam” các bạn nhé!Không gian và sức sống giữa đại ngàn Tây Nguyên


Cập nhật ngay mức vé máy bay giá rẻ trên hành trình đi Buôn Mê Thuột tháng 03/2019
Hiện tại, đường bay đến Buôn Mê Thuột được 4 hãng hàng không VietJet Air, BamBooAirWays, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines khai thác với các khung giờ bay trong ngày giúp các bạn dễ dàng thực hiện hành trình bay ưng ý.


Ghi nhận từ ABAY cho thấy, trong tháng 03/2019 giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột đang ở ngưỡng giá tốt và hầu hết đều còn vé trong tất cả các khung giờ bay, đây chính là điều kiện thuận lợi để các bạn book vé ngay từ bây giờ.


Dưới đây, ABAY.vn đã cập nhật vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá tốt nhất vào dịp giữa tháng 03/2019, mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa:
Lưu ý:


- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều đến Buôn Mê Thuột tháng 03/2019 giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.


- Giá vé chi tiết ở bảng trên được cập nhật ngày 05/03/2019, tùy vào thời điểm chọn đặt mà giá vé sẽ thay đổi.


Tháng 3, rộn ràng cùng lễ hội cà phê Buôn Ma ThuộtHòa cùng không khí sôi động của lễ hội cà phê


Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 có chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" sẽ được diễn ra từ ngày 09 đến ngày 16/03/2019 với các hoạt động thú vị đến từ các thương hiệu cà phê uy tín trên khắp cả nước. Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột không chỉ là hoạt động văn hóa hấp dẫn, giúp quảng bá các thương hiệu cà phê đến với người tiêu dùng trên cả nước, mà đây còn là bước đệm quan trọng để nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người nông dân trồng cà phê.


Đến Buôn Mê Thuột đúng dịp lễ hội các bạn sẽ được hòa mình trong không khí sôi động, các hoạt động văn hóa, văn nghệ mô phỏng và phản ánh rõ nét đời sống của những người dân vùng cao Tây Nguyên. Không chỉ tận mắt chứng kiến Hội voi Buôn Đôn, thưởng thức những món ăn truyền thống qua Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên, tham gia Đua thuyền độc mộc, bạn còn được tìm hiểu những lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ trên địa bàn được tái hiện duy nhất tại lễ hội cà phê 2019.


Chỉ còn ít ngày nữa, lễ hội sẽ diễn ra, chính vì vậy các bạn nhanh chóng ấn định lịch trình và liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn, book vé giá tốt cho hành trình bay của mình nhé!