Tiếp nối dự án Vinhomes Central Park làm nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản TP.HCM, mới đây thị trường này sẽ lại mong chờ “cơn sốt” xác thật về Dự án Landmark Riverside thuộc chuỗi các sản phẩm căn hộ hạng sang gắn liền mang tên Vinhomes thuộc tập đoàn VinGroup. Có thể nói là 1 trong những khu đô thị tầm vóc thương hiệu quốc tế và quy mô hàng đầu tại VN, tuy chưa chính thức công bố tại thị trường nhưng giới đầu tư BĐS và người tiêu dùng đang ở trong hoàn cảnh tìm hiểu tính đúng đắn của dự án Landmark Riverside. Nhưng nếu đây là sự thật thì Landmark Riverside là một chọn lựa hàng đầu không thể vụt mất đối với người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.

Căn hộ Landmark Riverside: địa thế vàng tại nội khu SG
Khu đô thị Landmark Riverside tọa lạc ngay giao tuyến con đường Tôn Đức Thắng - con đường Vinhomes Golden River trên vị trí độc tôn sắp phải hấp dẫn chú ý của cộng đồng bởi hiện nay tồn tại vô số tin tức của vị trí đất vàng Khu đô thị Landmark Riverside sau khi dời đi 100% sẽ biến thành trung tâm thương mại hoành trang nhất Sài Gòn.
Tại địa thế đắc địa ấy, Căn hộ Landmark Riverside đã được hưởng lợi mọi dịch vụ bằng việc trở thành chủ nhân vị thế tại đây.
Điều đầu tiên, phải nói tới chính là vấn đề đi lại: Dự án Landmark Riverside thuận tiện cả về tất cả vấn đề đi lại. Đường sông ta sở hữu dòng sông SG cạnh bên, Căn hộ Landmark Riverside bao gồm một cạnh kề sông Sài Gòn. Về đường sắt, hệ thống tàu điện ngầm số một sắp hoàn thành, cùng với có 1 nhà ga ngay Dự án Landmark Riverside, bắt đầu ở khu đô thị chúng ta sẽ tốn 3 phút là tới trạm dưới lòng đất. Về đường bộ, tại Khu đô thị Landmark Riverside bạn cần mất 8 phút tới khu vực Bến Thành, hơn 9 phút đi tới khu vực Q. 5, 4, Bình Thạnh, tầm 16 phút để đến Tân Bình, Gò Vấp.

Tập đoàn Vingroup sẽ là chủ đầu tư Landmark Riverside?
Vingroup luôn được nhắc tới là tập đoàn phát triển BĐS, thương mại, dịch vụ,… tiếng tăm đứng đầu VN. Dự án Landmark Riverside luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những hàng hóa - dịch vụ đúng tiêu chí thế giới cùng nhiều kinh nghiệm vô cùng mới mẻ của lối sống thượng lưu, trong bất cứ mảng dịch vụ nào Vingroup cũng đã giữ lá cờ dẫn đầu, chèo lái sự thay đổi xu thế mua sắm. Vingroup đang tạo nên các sự kỳ diệu góp phần tạo uy tín cho thương hiệu Việt và xứng đáng là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu cả nước.