Em là Phương Dung, em có chiếc mũi khá thấp. Vì vậy, em đang định đi nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thon hơn. Tuy nhiên, em rất sợ đau và chảy máu nên em không dám đi phẫu thuật nâng mũi.Em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Filler khá hiệu quả. Vậy em xin hỏi nâng mũi s line ở đâu đẹp ạ? Và thời gian thực hiện là bao lâu? Em mong được các bác sĩ tư vấn giúp.

Chào bạn Phương Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Tony Nguyễn. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radiesse, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane… Phương pháp này không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ tiêm nâng mũi được bao lâu được các bác sĩ của Thẩm Mỹ Tony Nguyễn tiếp nhận từ Hàn quốc và ứng dụng vào dịch vụ làm đẹp cho khách hàng rất hiệu quảvới vật liệu cấy ghép Radiesse do Hãng Merz, Mỹ sản xuất, có chứng nhận chất lượng do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự an toàn cao nhất cho khách hàng. Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Tony Nguyễn sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

  1. - Teoxane (hiệu quả 1 năm): 300 USD/ 1cc
  2. - Radiesse (hiệu quả 1.5 năm): 300 USD/ 1cc
  3. - Restylane (hiệu quả1 năm): 400 USD/ 1cc
  4. - Juvederm (hiệu quả 2 năm): 400 USD/1cc
  5. - Aquamid (hiệu quả3 năm): 600 USD/1cc


Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng mũi cao thon như ý. Với bảng giá chi phí trên hi vọng đã có thể giúp bạn giải tỏa được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu.

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện trong bao lâu?

Thời gian tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện. Tuy nhiên bạn cần thêm 15 phút gây tê bề mặt da khu vực điều trị. Phương pháp nâng mũi này không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương đến các tổ chức bên trong mũi nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

Do đó, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi. Đây là ưu thế vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật cũ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ uy tín sài gòn không phẫu thuật, các bác sỹ tại dichvuthammy24h.com sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên như mong ước.

Nếu có băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ Hotline: 0899.498.903 của dichvuthammy24h.com để được giải đáp.

Trải nghiệm thông tin hữu ích với Thẩm Mỹ Viện Tony Nguyễn