Quý khách hàng đang cần một dịch vụ khắc phục iPhone không nhận sạc độ tin cậy cao. Hãy đến với Chúng tôi, dịch vụ Quý vị cần luôn có tại đây. Thành Trung Mobile là trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa dế yêu, đặc biệt là iPhone chuyên nghiệp, nhanh lẹ, với chế độ bảo hành lâu dài, Quý khách hàng sẽ không phải hối hận khi đến với Chúng tôi

Xem thêm: sửa iphone 6s không nhận sạc

Lí do khiến Quý vị cần thay linh kiện iPhone không nhận sạc

Trước hết, nói đến dế yêu thông minh, hay còn gọi là smartphone thì chắc những Khách hàng đã chẳng còn lạ gì. điện thoại là một thiết bị vô cùng hữu ích và không thể thiếu của mỗi người khi chúng ta ra ngoài. Ngoài các đa năng như nghe gọi, nhắn tin thì dế yêu còn là một công cụ giải trí vô cùng hiệu quả. Quý vị Có thể xem video, nghe nhạc hoặc duyệt web ngay trên chính chiếc smartphone của bản thân. Và khi nhắc đến dế yêu thì chúng ta không thể không nhắc đến iPhone của Apple. iPhone luôn được giới kỹ năng đánh giá cao vì kiểu dáng sang trọng, hiệu năng cứng cáp, cộng thêm một hệ điều hành nhỏ gọn, dễ sử dụng, iPhone luôn là chọn lựa hàng đầu của người sử dụng Việt Nam. So với iPhone, tuy là một kiểu dế yêu đỉnh cao, Bên cạnh đó xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi, và Có thể nói lỗi iPhone không nhận sạc là không hài lòng nhất. Như đã nói điện thoại được chúng ta sử dụng hằng ngày Cho nên vấn đề pin luôn được đa số người đặt lên bậc nhất, và những lúc hết pin mà lại không sạc được thì sẽ rất khó chịu. dưới đây là một số nguyên nhân vì sao iPhone không nhận sạc:

Do chân sạc bị bám bụi, rỉ sét hoặc đã bị hư.
Do bộ sạc Quý khách đang sử dụng không thích hợp. Quý khách nên tránh mua Tuy nhiên bộ sạc trôi nổi, không chính hãng.
Do account vô tình để rơi vỡ, do smartphone bị va chạm mạnh làm tác động tới chân sạc.
Do smartphone rơi vào nước làm nước bám vào lỗ sạc.
iPhone dùng trong thời gian dài nên pin dần bị chai, khiến Quý khách hàng sạc không nhận.
Do Ic nguồn iPhone bị hư, lỗi. Khi IC nguồn bị hư sẽ làm cho iPhone không sạc được.
Thay linh kiện lỗi iPone không nhận sạc ra sao

Test kỹ càng lại bộ cáp và cốc sạc của Quý khách hàng, nếu đang dùng sạc không chính hãng, Khách nên bỏ ngay và mua lại bộ sạc mới.
dùng vải mềm làm sạch chân cắm sạc.
khôi phục lại máy để khuyết điểm các ứng dụng dẫn đến xung đột.
Nếu thấy điện thoại có chiều hướng sử dụng tốn pin hơn thông thường, hoặc pin có dấu hiệu phồng lớn lên, Quý vị nên mua pin mới tránh sử dụng tiếp pin thế hệ cũ Có khả năng gay phát nổ.
Trên đây là một số biện pháp khắc phục lỗi iPhone không nhận sạc gọn gàng nhất, nếu đã thử mọi phương án Nhưng vẫn không có hiệu quả, Khách hàng nên mang máy đến Thành Trung Mobile để được những nhân viên kỹ thuật chuyên sâu của Thành Trung Mobile thay linh kiện.

Xem dịch vụ khác: sửa iphone 6 plus mất imei

Khẳng định của Thành Trung Mobile khi khắc phục iPhone không nhận sạc

Như đã nói, số lượng người dùng điện thoại ngày một tăng, Do đó, để quan tâm yêu cầu sửa ngày càng tăng của Quý khách hàng, số lượng những cửa hàng, trung tâm chuyên sửa thay linh kiện smartphone cũng mọc lên ngày càng nhiều, Tuy vậy một trung tâm đáng để Khách an tâm giao dế yêu của chính mình thì lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó Khách hàng 100% Có thể an tâm khi đến với Thành Trung Mobile, vì:

Chúng tôi đã hoạt động được 8 năm trong ngành sửa, thay linh kiện smartphone. 99% Quý khách hàng đều thỏa mãn sau khi sửa chữa tại trung tâm.
kỹ thuật viên chuyên sâu, đã từng sửa qua nhiều linh kiện phần cứng phức tạp.
Linh kiện được của hàng dùng đều là hàng nhập khẩu hoàn toàn, có nguồn gốc minh bạch.
chắc chắn 1 đổi 1 nếu sau khi thay linh kiện, linh kiện xảy ra vướng bận.
Linh kiện được nhập về theo lô, nên giá tiền sẽ có sự chênh lệch nhất định sau mỗi lô hàng, Tuy nhiên Quý khách một trăm phần trăm yên tâm vì Thành Trung lôn giữ chi phí ở mức tranh đua nhất khu vực, mang lại quyền lợi lớn lao cho Khách của mình.
Hãy đến với Chúng tôi, Chúng tôi sẽ làm Khách hài lòng.

Địa điểm :


- 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh .

- 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh .

- Hotline : 0933.611.655