MÁY BƠM ĐÀI LOAN
Máy bơm mang thương hiệu đã khẳng định chất lượng và chiếm thị phần quan yếu trên thị trường máy bơm nước bây chừ. Mặc dù các hãng máy bơm Đài Loan ra đời và phát triển sau những nhà sản xuất máy bơm lớn như Mỹ, Nhật Bản, Italia,… nhưng với sự đầu tư nghiên cứu, phát triển và vận dụng những công nghệ mới nhất lên dòng sản phẩm của mình, máy bơm Đài Loan hiện nay đã chiếm được sự tin cậy của người tiêu dùng, chúng ta hãy cùng điểm qua những thương hiệu máy bơm Đài Loan điển hình.
Xem >>> Giá máy bơm Pentax 2019

1. Máy bơm NTP Đài Loan.
Là một dòng máy bơm Đài Loan ra mắt thị trường 35 năm, thương hiệu máy bơm NTP là nhà cung cấp uy tín cung cấp nhiều dòng sản phẩm như máy bơm tăng áp cho thị trường nông nghiệp, đô thị, dân cư và công nghiệp. Với đội ngũ thiết kế với tay nghề cao, sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được rà soát nhằm giúp máy bơm đáp ứng được những đề nghị thiết kế khe khắt, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Máy bơm HCP Đài Loan.
Máy bơm Đài Loan HCP là thương hiệu được thành lập 1979, qua 30 năm hình thành và phát triển, máy bơm Đài Loan HCP được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng nhất đài loan. Ngay từ ngày đầu hình thành và phát triển, HCP luôn định hướng máy bơm là sản phẩm chủ lực, HCP không ngừng nghiên cứu và vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm của mình như: hà tiện điện năng, công nghệ xanh là đích mà HCP hướng đến, sự bằng lòng của khách hàng là đòn bẩy giúp chúng tôi không ngừng ráng phát triển thêm dòng sản phẩm nhằm mới phục vụ khách hàng.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...quasystem-1165
3. Máy bơm APP Đài Loan.
Thương hiệu máy bơm Đài Loan APP luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Đài Loan. Với chứng thực ISO 9001 dành cho những nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp, đó là một sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ dành cho thương hiệu máy bơm Đài Loan APP. Với dòng máy bơm đa dạng và phong phú như: Máy bơm nước sạch, Máy bơm nước thải, Máy bơm cao áp, Máy bơm nước thải, Máy mài, Máy bơm làm vườn, Máy bơm tăng áp nhà, Bơm thủy lợi, Bơm công nghiệp, Bơm giếng, Bơm đặc biệt và Phụ kiện bơm. thảy các sản phẩm trên được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, chất lượng và giá tốt giúp chúng tôi cạnh tranh được với những thương hiệu máy bơm nức tiếng thế giới.

4. Máy bơm Evergush Đài Loan.
Thương hiệu máy bơm Đài Loan Evergush được thành lập năm 1969 tại tỉnh thành Cao Hùng, Đài Loan. Với định hướng giao hội nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm máy bơm như: máy bơm nước, bơm ly tâm, bơm chìm, bơm công nghiệp, thương nghiệp, bơm chìm, bơm đa tầng ngang, bơm điều khiển biến tần, bơm điều khiển áp lực và các loại bảng điều khiển. Với phương châm luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu máy bơm Đài Loan Evergush luôn kiêu hãnh với sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Xem thêm >>> Máy bơm Ebara
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com