Mở bán tòa nhà chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc tại Đông Ngạc, chỉ từ hơn 400 triệu đến 800 triệu, hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong vòng 15 năm với lãi suất cực kỳ ưu đãi.
Phụ trách dự án: Mr. Quân 0986.506.329

Minh Đại Lộc là chủ đầu tư mới, được tách ra từ Công ty Cổ phần BĐS và dịch vụ địa chính Hà Nội (Hanoiland)- Là đơn vị đầu tiên tách được sổ hồng cho chung cư mini tại Hà Nội. Nhưng Minh Đại Lộc có ưu điểm hơn là chỉ 6 tháng kể từ ngày nhận nhà sẽ bàn giao sổ hồng cho người dân, đồng thời, những khách hàng thiếu tài chính có thể được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay lên tới 30% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi.
1. Vị trí dự án:
- Tòa chung cư giá rẻ thuộc phường Đông Ngạc nằm cách mặt phố Kẻ Vẽ 100m, gần ngay Ủy ban nhân dân Phường Đông Ngạc, an ninh đảm bảo, thuận tiện về trường học, chợ, bệnh viện đảm bảo chất lượng cuộc sống cư dân sau khi về ở.
- Tòa nhà có giao thông thuận tiện, cách cầu Thăng Long đi Nội Bài 300m, gần bệnh Viện Nam Thăng Long, Học Viện tài Chính, Đại học Mỏ, hệ thống các trường mầm non, tiểu học chất lượng cao của Phường Đông Ngạc.
2. Diện tích và giá bán chung cư Minh Đại Lộc:
- Căn hộ 34m2: 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 ban công: giá bán từ 470-520 triệu.
- Căn hộ 44m2, 45m2, 48m2: 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, 1 ban công: giá bán từ 650-750 triệu.
- Căn hộ gác lửng thuộc tầng 1: 60m2, 70m2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp, 1 ban công: giá bán từ 800-850 triệu.
Lưu ý: Minh Đại Lộc áp dụng nhiều phương án thanh toán cho các khách hàng. Cụ thể:
- Với khách hàng thanh toán ngay 70% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng: Được chiết khấu tới 6% giá trị căn hộ.
- Với khách hàng thanh theo tiến độ, từ 10-15% giá trị căn hộ: Được chiết khấu 4% giá trị căn hộ.
- Với khách hàng thanh toán ngay 70%, vay ưu đãi từ chủ đầu tư: Được chiết khấu tới 2% giá trị căn hộ.
Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác nếu khách hàng là những người đầu tiên, những khách hàng đặt mua căn hộ sớm nhất....
3. Nội thất cơ bản trong căn hộ:
Mỗi căn hộ hoàn thiện được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất cơ bản như: sàn gỗ, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh..... (hãng lắp đặt được quy định cụ thể trong phục lục hợp đồng mua bán).
Ngoài ra, khách hàng được bàn giao biên bản bàn giao nhà, hợp đồng điện nước đứng tên chính chủ khách hàng và các giấy bảo hành các thiết bị nội thất đã lắp đặt.
4. Tiến độ xây dựng, thời gian làm sổ hồng:
- Dự án hiện tại mới bắt đầu thi công phần thô, bàn giao vào quý 4-2016.
- Giá bán căn hộ đã bao gồm gần như toàn bộ chi phí tách sổ hồng, quý khách hàng chỉ phải chịu lệ phí trước bạ (0,5% giá trị căn hộ).
- Sổ hồng được bàn giao chậm nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà.
Tại sao rất ít chung cư mini tại Hà Nội có sổ hồng?
Có hàng trăm dự án chung cư mini đã đi vào sử dụng trong vài năm trở lại đây, nhưng rất ít dự án đã làm được sổ. Nguyên nhân chính do các chủ đầu tư xây dựng sai so với cấp phép quy định. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua ở dự án nào, khách hàng phải nghiên cứu kỹ hồ sơ pháp lý, xem xét kỹ các giấy tờ sau:
- Giấy chứng nhận quyền sử dụng mảnh đất.
- Cấp phép cho dự án đó.
- Thiết kế do phòng quản lý đô thị cấp.
- Hợp đồng điện nước riêng cho từng căn hộ.
- Giấy chứng nhận an toàn chịu lực.
So sánh thực tế xây dựng tại dự án với các hồ tiêu chuẩn trong hồ sơ pháp lý trên để xem dự án đó có đáp ứng tiêu chuẩn được cấp không (số tầng, mật độ xây dựng, thiết kế căn hộ, hệ thống thiết kế điện nước....)
Quý khách hàng có thể tham khảo quyết định 24 ngày 20/6/2014 (Điều 34) để hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như quy trình tách sổ hồng cho chung cư mini.
Đặt mua chung cư Minh Đại Lộc vui lòng liên hệ Phòng bán hàng CĐT Minh Đại Lộc: Mr. Quân 0986.506.329