Ngày nay càng nhiều mô hình bất động sản ra đời như condtel, office-tel, home-tel và Rõ ràng là Shophouse đang ngày càng thu hút nhiều nhà trang bị.

Vậy condotel là gì? Đó là căn hộ giống với chung cư thông thường, có phòng khách, ban công, phòng ngủ, bếp, phòng tắm riêng và khép kín. Mặt khác bạn thuê tự chăm sóc bản thân như một dịch vụ của khách sạn.

Home-tel là mô hình căn hộ khách sạn có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê ở thông thường. Chủ căn hộ home-tel được cấp sổ đỏ được sở hữu lâu dài.

Sự kết hợp của văn phòng và khách sạn được gọi là office –tel rất phổ biến ở Singapore và Hàn Quốc. Thường mô hình này được xây dựng ở các khu trung tâm thành phố lớn và diện tích khoảng 30-50m2.

Có thể tiện dụng nhận ra sự giống nhau giữa home-tel và condotel là hai mô hình đều khép kín cao cấp, thường với hồ bơi, spa, gym, nhà hàng và nhà sản xuất phòng 24/7. sở hữu bất động sản này, giá tiền quản lý, bảo trì thì điều hành phải chịu phận sự, đảm bảo chất lượng 5*.

Tuy nhiên, giữa những mô phỏng này vẫn sở hữu sự dị biệt nhất mực, nhất là với vị trí Dự án. trong khi condotel thường được xây ở các khu khách sạn, resort rất nhiều ở ven biển thì home-tel và office-tel thường có vị trí ở trung tâm tỉnh thành to.

Riêng có home-tel được cấp sổ đỏ được mang lâu dài

Hình thức hoạt động của những mô hình này rất khác nhau, như home-tel thì toàn quyền sở hữu căn hộ cho thuê và nghỉ dưỡng không hề chi lời cho chủ đầu cơ. Riêng Condotel thì hoạt động theo hình thức chia sẻ, phải mang 1 đơn vị đứng ra để điều hành và vận hành cho việc thuê và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Đối sở hữu Shophouse đây là hình thức hoàn toàn mới, mang sự hài hòa bên dưới là hoạt động buôn bán, bên trên là sinh hoạt của gia đình. Hình thức vượt trội này có trong Công trình FLC Lux City của tập đoàn FLC, mới vừa chính thức mở bán tháng 12/2016 này. Shophouse FLC Lux City Samson hứa hẹn đa dạng điều mới mẻ cũng như dịch vụ lý tưởng tới mang bạn.

Bạn mang thể xem thêm thông tin về mô phỏng này tại trang web sàn bất động sản Trueland để có thêm thông tin chi tiết.