Chia sẻ đến các bạn Tai Camera360 - phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh trên điện thoại di động dành cho chị em. Nếu như bạn là một người yêu thích chụp ảnh, tự sướng mọi nơi mọi lúc thì không thể nào bỏ qua App Camera360 này được bởi đây được xem là ứng dụng không thể thiếu cho các chị em. Nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm với các hiệu ứng sinh động làm cho bức ảnh của bạn lung linh huyền ảo nhất quả đất.


Tính năng nổi bật của ứng dụng Camera360 trên Android:

Nhanh và tiện lợi
- Cài đặt ứng dụng nhẹ, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết trên bất kỳ mạng nào với dụng lượng chỉ dưới 4 MB.
- Camera360 Lite là một ứng dụng nhẹ và chạy mượt trên mọi thiết bị Android.
- Với Camera HD, bạn có thể trải nghiệm các chức năng của Camera360 nhanh hơn, mượt mà hơn.
Selfie với Camera làm đẹp
- Đã đến lúc bạn nói lời tạm biệt với những hình ảnh 'ảo lòi' và bắt đầu công cuộc làm đẹp bằng cách sử dụng Camera làm đẹp để tạo một bức ảnh selfie trông thật đẹp và tự nhiên.
- Chụp hình selfie bằng Camera làm đẹp với hàng chục bộ lọc và tùy chỉnh độc đáo trên Camera HD, bạn có thể lựa chọn tông da và tùy chỉnh khuôn mặt phù hợp chỉ với một chạm.


Tải Camera360 miễn phí để sở hữu ngay một ứng dụng chụp ảnh đẹp mắt với nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh nghệ thuật tinh tế. Đây là ứng dụng ảnh được lựa chọn hàng đầu bởi hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Camera360 Ultimate cũng là ứng dụng làm ảnh số một trong danh mục ảnh và video tại 75 quốc gia, bao gồm Anh, Đức, Braxin, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc. Ở Việt Nam, Camera360 Ultimate cùng với PhotoWonder hay FotoRus là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được yêu thích nhất trên iPhone, iPad. Camera360 Ultimate kết hợp giữa tính năng sửa ảnh với chụp ảnh miễn phí, vô cùng mạnh mẽ trên cả máy ảnh chính và phụ của điện thoại thông minh cũng như các loại máy tính bảng khác.