Các nguyên tố cần quan hoài khi chọn thiết bị điện

Giới thiệu với các bạn quy định chính thức của chính phủ trong việc chọn lọc thiết bị điện đang được hiện hành, đây là những quy định nép phải ghi nhớ nhất là khi bạn đang thực hiện một dự án điện của quốc gia.

1. Yêu cầu chung
Các thiết bị điện đưa vào sử dụng trong các hệ thống trang thiết bị điện phải ăn nhập với tiêu chuẩn sản phẩm nhà nước.

Quy định của nhà nước về việc tuyển lựa thiết bị điện


Xem >>> MCCB mitsubishi

2. Các đặc tính

Các đặc tính của các thiết bị điện phải ứng với các điều kiện và các đặc tính cụ thể đã được xác định cho hệ thống điện, ngoại giả còn phải toại nguyện các quy định sau đây:
a) Về điện áp
Các thiết bị điện áp phải phù hợp với trị số cực đại của điện áp (trong điện xoay chiều là trị số hiệu dụng) của nguồn điện cung cấp trong chế độ làm việc bình thường và với các quá điện áp có thể xảy ra.

b) Về dòng điện

Các thiết bị điện được chọn lựa phải lưu ý đến trị số cực đại (trong điện xoay chiều là trị số hiệu dụng) của dòng điện đi qua trong chế độ làm việc thường nhật và không thường ngày.

c) Về tần số

Nếu tần số có ảnh hưởng tới sự làm việc của các thiết bị điện thì tần số của các thiết bị phải hiệp với tần số có thể xảy ra của lưới điện.

d) Về công suất

Các trang thiết bị điện đã được lựa chọn trên cơ sở công suất tối đa tiêu thụ trong chế độ làm việc thường nhật, có lưu ý đến hệ số dùng và các điều kiện làm việc.

Xem >>> http://khanghuan.com/make/cam-bien-quang-photo-sensor

3. Các điều kiện lắp đặt

Các thiết bị điện phải được chọn lựa sao cho có thể chịu đựng được các lực tác động và các điều kiện môi trường xung quanh, đặc thù của nơi lắp đặt thiết bị.

4. Phòng tránh các tác động có hại

Các thiết bị điện phải được tuyển lựa sao cho khi làm việc thông thường không tạo ra các tác động có hại đối với người, thiết bị khác hoặc đối với lưới điện, kể cả khi thao tác, như: hệ số công suất, dòng điện phát động, mất cân bằng giữa các pha, các sóng điều hoà bậc cao

Xem thêm >>> biến tần Hitachi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com