Các hộ gia đình hiện nay rất ưa chuộng loại máy nén khí mini cầm tay cỡ nhỏ bới sự linh hoạt dế dàng di chuyển và rất thuận tiện trong việc dọn dẹp vệ sinh, làm sạch các thiết bị máy móc, vật dụng trong nhà, bơm vá hay xịt khô. máy nén khí mini gia đình lucky 9 lít cũng được chia thành 2 loại là máy nén không khí Lucky 9 lít với dầu và máy bơm khí nén Lucky 9 lít không dầu.

những ứng dụng thực tế của máy bơm khí nén gia đình lucky 9 lít trong đời sống
máy bơm khí nén mang dầu và ko dầu đều đem đến các giá trị thiết thực trong đời sống, giúp con người với thể giải quyết những công việc vốn mất phổ biến thời gian trở nên nhanh hơn.

máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít cái sở hữu dầu
máy nén khí gia đình lucky 9 lít thường được người sử dụng dùng để vệ sinh nhà cửa vào những dịp quan trọng trong năm như: lễ, tết... Nhằm khiến sạch các nơi như khe cửa hay sở hữu khi lại được xịt khô xe máy bị hụt ga, xe ôtô sau lúc rửa. máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít chiếc sở hữu dầu nhỏ gọn và mang tình cơ động cao cần tiện lợi phong phú cho việc đi lại, phần thân máy cũng ko quá to buộc phải khách hàng mang thể xếp gọn vào ngay sau lúc sử dụng.

máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít cái mang dầu vận hành cực kỳ êm ái và điểm nổi bật nhất của bình nén khí mini này là thời gian nạp cho bình khí nén nhanh chưa tới một phút buộc phải bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ thiếu dưỡng khí.

Máy nén khí giá rẻ gia đình lucky 9 lít hàng hiệu chiếc với dầu thực sự là 1 cỗ máy hợp lý đa tính năng nhưng lại có mức giá tiền cực kì khiên tốn chỉ mang 1.600.000 ngàn đồng là bạn đã có thể mang 1 dòng máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít giá thành thấp tại điện máy chúng tôi.

Thông số kĩ thuật

khoảng trống bình: 9L
Công suất động cơ (HP): 1 HP
Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz
Áp suất làm cho việc: 8 kg/cm2
Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút
Lưu lượng khí: 80L/phút
Nước sơn tĩnh điện màu cam
Kích thước: 60x26x 60cm
Trọng lượng: 14kg

Máy nén khí giá rẻ gia đình lucky 9 lít loại ko dầu
máy nén không khí gia đình lucky 9 lít ko dầu ham mê đối có các gia đình buộc phải luồng khí nén sạch hoàn toàn và sửa máy rửa xe mang mục đích sử dụng khí nén vào những công việc như vệ sinh tiệm nét vì khi luồng khí thoát ra sẽ thổi bay bụi bẩn trên những vật dụng điện tử mà ko để lại các hạt dầu nhỏ như Máy nén khí giá rẻ với dầu.

ko kể đấy, máy nén khí gia đình lucky 9 lít giá thấp không dầu cũng thường được sử dụng để vệ sinh nhà cửa, xịt bụi gỗ hay với thể dùng để bơm vá. thế mạnh chính của máy là cho ra luồng khí nén mạnh mẽ, sạch sẽ và tiện lợi cho việc cầm nắm, đi lại vì được bề ngoài lý tưởng, đẹp mắt.

máy nén không khí gia đình lucky 9 lít chạy êm, ko gây ra tiếng ồn chỉ với mức mức giá phải chăng chỉ từ 1.700.000 ngàn đồng đề nghị hoàn toàn vừa túi tiền của gia đình bạn.

Thông số kĩ thuật

dung tích bình: 9L
Công suất động cơ (HP): 0.75 HP
Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz
Áp suất làm cho việc: 8 kg/cm2
Thời gian nén đầy bình tương đối 1 phút
Lưu lượng khí: 60L/phút
Nước sơn tĩnh điện màu cam
Kích thước: 57x24x 51cm
Trọng lượng: 15kg


Bạn sở hữu thể mua máy nén không khí gia đình lucky 9 lít ở đâu?
Bạn mang thể chọn máy nén khí mini gia đình lucky 9 lít ở bất cứ đâu trên đất nước chỉ có một cuộc gọi điện thoai cửa hàng tới điện máy chúng tôi qua số Hotline: 0936.406.466 - 0868.766.667 - 0934.484.866 hoặc gửi tin nhắn qua Website: dienmaynhatminh.com là đã có thể có ngay 1 máy nén mini.

Quyền lợi của người mua khi tìm máy nén khí công nghiệp gia đình lucky 9 lít
Bảo hành lên đến 12 tháng
1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu máy có lỗi do nhà phân phối
Miễn phí vận chuyển đối có những các bạn trong nội thành Hà Nội
Hỗ trợ một phần cước phí lúc gửi hàng cho khách đi những tỉnh xa
Hỗ trợ tư vấn nhanh 24/24 và giải đáp thắc mắc của người mua