Giá phơi quần áo hiện là món đồ không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện đại này nay, khi mà diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp. Giá phơi quần áo Xuân Hòa mang đến cho bạn nhiều tiện nghi, giúp không gian nhà ở thêm gọn gàng và ngăn nắp.

Giá phơi quần áo chắc chắn
Với chất liệu khung đỡ giá được làm từ thép mạ Cr – Ni mang đến sự bền chắc cho sản phẩm. Bạn có thể treo được lượng quần áo lớn với khung giá chắc chắn như vậy. Không những thế,giá phơi quần áo còn có bánh xe đẩy ở chân giá, giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn khi muốn đặt giá ở vị trí khác. Với thiết kế như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi tối đa.

Giá phơi quần áo điều chỉnh được độ cao
Nội thất Xuân Hòa thiết kế giá phơi thông minh khi có chế độ điểu chỉnh độ cao của giá sao cho phù hợp với tầm với của người phơi. Bạn có thể cho thấp xuống khi phơi và điều chỉnh cao hơn khi đã phơi xong giúp cho quần áo được hong khô không bị ẩm mốc, nhất là trong mùa ẩm thấp.Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của nội thất Xuân Hòa nhưgiường tầng để có thêm nhiều lựa chọn.