Với những khảo sát và thông tin mà AMI thu thập được thì ta sẽ thấy được rằng, dòng sim số đẹp khi mới dùng sẽ không đem lại giá trị ngay tức thì đâu nhé, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà chiếc sim này càng sử dụng lâu thì nó sẽ càng đem lại giá trị cao cho người dùng đấy. Nếu như bạn vẫn chưa tin về vấn đề này thì có thể theo dõi ngay nội dung phân tích ở dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi đấy.


Sim số đẹp có giá trị cao – Tại sao?

Điều này cũng có khá nhiều người thắc mắc đấy, đơn giản vì với nhiều người thì sim số đẹp cũng chả khác gì những chiếc sim bình thường đâu nhé, nó chỉ là chiếc sim mà người ta sử dụng để nghe, gọi, liên lạc với khách hàng, bạn bè, người thân… Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu và khi cuộc sống chúng ta đang ngày càng hiện đại thì nhu cầu của mỗi người lại tăng cao lên.


Điện thoại sịn hơn, nhiều hơn thì chiếc sim đi kèm với nó cũng cần có tầm ảnh hưởng cao hơn để xứng đáng dần với cuộc sống của bạn nữa đúnbg không nào? Phải nói là vô cùng quan trọng là đằng khác ý, nhiều năm trở lại đây thì thị trường sim số luôn xôn xao về những vụ chuyển nhượng sim có mức giá lên đến cả tỉ đồng? Nhưng tại sao sim số đẹp lại có giá thành cao đến như vậy nhỉ?

  1. Do như cầu của thị trường ngày càng cao

Khi nhắc đến sim số đẹp thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc sim mà những con số xuất hiện trong đó là những con số đẹp được sắp xếp theo một trật tự nhất định hoặc là những con số lặp như sim lục quý, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim số tiến… không chỉ thế những con số, chiếc sim này được đánh giá cao và có giá trị cao đến thế một phần cũng được quyết định nhờ vào ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại nữa đấy.

Không những thế, những con số xuất hiện còn mang lại may mắn, thuận lợi và suôn sẻ cho người dùng nữa đấy, đặc biệt là sở hữu những số như 6, 8, 9 thì càng may mắn theo quan niệm của người Việt thì những con số này thể hiện ý nghĩa to lớn nên mức độ khan hiếm cũng sẽ cao hơn.


  1. Do sự khan hiếm của thị trường

Chắc hẳn như đã phân tích ở trên thì một chiếc sim số đẹp mà có chứa những con số 6, 8, 9 thì mức độ khan hiếm của nó sẽ rất cao đấy, cho dù nó có thuộc sim Viettel, Sim Mobifone, sim Gmobile… đi chăng nữa thì cũng sẽ khan hiếm, chính vì càng hiếm thì càng nhiều người mong muốn sở hữu nó.

Có những người mê sinh thì họ chịu chi một khoản tiền cực lớn để chứng minh được tiềm lực và đẳng cấp của mình có nhiều người đã chịu chơi mà bỏ ra số tiền lớn đấy. Ngoài ra những người trong kinh doanh muốn thể hiện sự uy tín và sự độc nhất vô nhị của mình cũng sở hữu những chiếc sim khan hiếm này đấy, với mong muốn công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn.


Sim càng để lâu thì giá trị càng khủng

Giá trị của những chiếc sim số đẹp khi để càng lâu thì càng thể hiện được cao nhất là về 2 mặt giá trị thực tế và công việc nhé. Về mặt giá trị thực tế thì nhà đầu tư, doanh nhân đã sở hữu dòng sim này, giá của sim thì cũng nhiều loại từ vài trăm, vài triệu cho đến trăm triêu, hàng tỉ… những chiếc sim giá cao luôn khiến cho thị trường xôn xao và mong ngóng có được.

Còn về mặt giá trị trong công việc thì chiếc sim này sẽ luôn gắn kết và trở thành một người bạn đồng hành để gắn kết những chủ sở hữu hay những đối tác làm ăn để làm cầu nối cho sự thành công và đối với những người làm ăn kinh doanh thì luôn là một chiếc sim tạo được sự ấn tượng đặc biệt cho người dùng nó sẽ giúp kết hợp để tạo nên sự thuận lợi hơn.

Phải nói là sim số đẹp luôn mang lại ý nghĩa và giá trị cao vì thế mà khi sử dụng sim bạn hãy lưu ý để chọn được chiếc sim thích hợp nhất nhé.