Cùng với day chuyen rua xe tu dong hiện có trên thị trường thì sự có mặt của công nghệ rửa xe bọt tuyết đang thu hút được sự quan tâm theo dõi và tìm hiểu của nhiều người. nhất là những người đang có ý định đầu tư kinh doanh bằng dịch vụ rửa xe máy, ô tô.
Trên thị trường hiện có nhiều loại bình bọt tuyết của nhiều thương hiệu khác nhau, nên sẽ gây khó khăn trong việc tìm hiểu và chọn mua. Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 loại bình bọt tuyết đang được ưa chuộng nhất thị trường cùng cách sử dụng hiệu quả

2 loại bình bọt tuyết đang được ưa chuộng nhất thị trường.
Trên thị trường với phổ biến loại máy rửa xe bọt tuyết khác nhau. Tùy theo chất liệu và dung tích bình, ta phân loại thành 2 dòng chính đang được tiêu dùng nhiều:
Bình tạo bọt tuyết Pallas
- Là sản phẩm được các tiệm rửa xe vừa và nhỏ ngày nay ưa chuộng nhất. mẫu mã nhỏ gọn, mức giá thấp, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng thấp nhu cầu đối với những tiệm rửa xe, đem đến hiệu quả công việc cực thấp.
- hiện giờ thì bình phun bọt tuyết Pallas gồm có các mẫu dung tích sau: 16L, 18L, 20L, 25L, 30L, 40L, 60L.
Bình phun bọt tuyết 702
- Là lựa chọn hàng đầu của những cửa hàng rửa xe vừa và nhỏ trên toàn quốc bây giờ. Bởi đây là loại bình bọt tuyết với ngoài mặt dung tích nhỏ, không chiếm phổ thông diện tích đựng giữ, đồng thời công suất của máy đủ đáp ứng thấp nhu cầu thi công đối với tiệm rửa xe.
- Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ, hạn chế tối đa sự ăn mòn bởi chất sút có trong hóa chất gột rửa vì thế độ bền khá thấp. Sản phẩm có vòi phun bọt tuyết dài cộng tầm phun xa, bởi thế lúc dùng chiếc bình này, thợ rửa xe sẽ ko phải chuyển động đa dạng mà vẫn mang thể phủ bọt toàn diện.
- ngày nay thì bình phun bọt tuyết 702 gồm có những loại dung tích sau: 14L, 17L, 24L, 35L, 45l, 60L.
Cách sử dụng bình bọt tuyết như thế nào?
Máy hoạt động dựa trên áp lực của khí nén (khí từ máy nén khí, máy bơm hơi), dưới áp lực của khí nén, toàn bộ nước và dung dịch được hòa với nhau, tạo thành bọt, sau đó được đưa ra qua hệ thống vòi xịt bọt.
Áp lực làm việc của bình khí chỉ cần khoảng 4kg/cm2, vì vậy bạn để ý đồng hồ áp lực máy nén khí chỉ cần tới 4kg/cm2 là dùng được. Bạn giới hạn áp lực khí nén trong khoảng 3kg/cm2 tới 5kg/cm2.
Với nước rửa xe máy chuyên dụng, bạn chỉ cần pha với tỉ lệ: 1 lít dung dịch với 40l – 60l nước là có thể đảm bảo lượng bọt. Đặc biệt, dung dịch này có thể để được qua đêm.