Khi dùng laptop HP chúng ta thường quan tâm nhiều đến tốc độ xử lý của laptop chúng ta mạnh hay yếu và laptop đó có bền không. Một bộ phận ít người để ý đến khi chúng ta dùng laptop đó là sạc laptop. Sau đây, cùng Hiển Laptop tìm hiểu về sạc laptop quan trọng như thế nào đối với laptop chúng ta? Và những điều lưu ý khi chúng ta mua sạc laptop HP chính hãng.

Việc quan trọng của sạc laptop HP đối với laptop

Đối với mọi đồ dùng điện tử, chúng ta đều cần phải có nguồn điện sạc hoặc nguồn điện lưu trữ trên pin, ups để cung cấp nguồn điện cho điện tử hoạt động... Nên viêc cấp nguồn từ sạc là chính yếu đối với người dùng laptop. Nên laptop chúng ta có sử dụng ổn định, tốt hay không 1 phần là do sạc laptop quyết định. Nó cung cấp nguồn điện đẵn cho laptop của chúng ta. Nếu nguồn nó cấp mà không ổn định, chấp chới thì sẽ gây đến khả năng laptop chúng ta bị lỗi, bị hư nặng hơn có thể gây cháy nổ và chẳng thể khắc phục sửa sang được laptop. Như đã biết, laptop cũng được cấu tạo từ nhiều linh kiện điện tử hình thành lên. Nên nếu nguồn điện bất ổn khiến cho linh kiện, chip điện tử không thích nghi với dòng điện khiến dễ cháy nổ, hư những linh kiện nhỏ bên trong laptop. Nên đối với những dòng sạc laptop HP không chính hãng, dòng sạc laptop HP lỗi dùng một thời kì sẽ khiến laptop chúng ta bị hỏng hóc linh kiện. Và tất nhiên, laptop của chúng ta cũng kéo theo việc bị hư hỏng. Nên khi dùng laptop muốn ổn định và bền chúng ta nên tuyển lựa cho mình bô sạc laptop HP chính hãng, ổn định.

Trước khi chọn mua một chiếc sạc laptop HP, bạn hãy nhìn vào phần hiệu điện thế “V” (tỉ dụ 18.5V) tại dòng chữ output in trên cục adapter, thông số đó khăng khăng phải bằng với hiệu điện thế in trong phần input của laptop (18.5V)
[caption id="attachment_48470" align="alignnone" width="600"] Những Lưu Ý Khi chọn lọc Sạc Laptop HP Chính Hãng[/caption]
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SẠC LAPTOP HP CHÍNH HÃNG

Để mua được một chiếc sạc laptop HP chính hãng, bạn cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Sau đây, các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Hiển Laptop sẽ hướng dẫn chúng ta chọn lọc sạc laptop HP với những tiêu chí sau:

1. để ý hiệu điện thế và cường độ dòng điện của sạc laptop HP:

Trước khi chọn mua một chiếc sạc laptop HP, bạn hãy nhìn vào phần hiệu điện thế “V” (thí dụ 18.5V) tại dòng chữ output in trên cục adapter, thông số đó khăng khăng phải bằng với hiệu điện thế in trong phần input của laptop (18.5V).

Cường độ dòng điện “A” (tỉ dụ 3.5A) không nhất định phải bằng nhau giữa cục sạc và máy, mức điện áp có thể thấp hơn 1 chút hoặc cao hơn cũng đều được vì nó sẽ không gây hại gì cho máy.

2. rà trọng lượng của chiếc sạc laptop HP Chính Hãng:

Khi sạc laptop HP cũ chính hãng của chúng ta bị hư, bị lỗi chúng ta nên giữ lại hay chú ý đến trọng lượng cũ của sạc laptop hp của chúng ta. Và khi tìm mua được một chiếc sạc laptop HP chính hãng, bạn nên so sánh trọng lượng của chiếc sạc cũ của mình đối với chiếc sạc sắp mua. Nếu có trọng lương tương đương hoặc nặng hơn cục sạc laptop HP cũ chúng ta thì chúng ta nên chọn mua. Đó cũng là một nguyên tố quan trọng để chúng ta nhận biết được sạc laptop HP chính hãng. bây chừ, nhiều loại sạc laptop HP kém chất lượng có trọng lượng rất nhẹ so với sạc laptop HP chính hãng.

Nếu có điều kiện thì bạn hãy mua cục sạc zin chính hãng, còn nếu muốn hà tằn hà tiện thì cục sạc oem cũng là một sự chọn lọc tốt. Tuy chẳng thể so sánh bằng sạc zin nhưng sạc oem cũng bảo đảm độ ổn định không gây hại cho bộ nguồn laptop. Sạc này có trọng lượng khá tương đương với sạc zin chính hãng.

3. rà soát phần đầu dây cắm của sạc laptop HP:

Việc điện thế của sạc laptop HP cung cấp cho laptop đã đúng nhưng chưa chắc cục sạc laptop đó ăn nhập với laptop HP của chúng ta. Bạn phải rà phần đầu dây của sạc laptop cắm vào lỗ sạc trên laptop có cùng dạng hình, khớp với lỗ cắm trên laptop HP của chúng ta hay không. Hiện nay, sản phẩm laptop HP trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với các dòng đời, tương ứng cũng sẽ có nhiều dạng, kích cỡ đối với đầu sạc của laptop HP: đầu tròn nhỏ không kim, đầu tròn nhỏ có kim, đầu tròn lớn có kim…

4. rà soát tem bảo hành sac laptop HP:

nguyên tố cuối cùng và cũng là nguyên tố quan trọng nhất thiết định rằng đây có phải là cục sạc HP chính hãnghay không đó là tem bảo hành. Một chiếc sạc HP chính hãng phải có tem của nhà phân phối (Phong Vũ, DGW, Petro, Bảo An..) cùng với bảng thông số kỹ thuật được dán rất ngay ngắn không có dấu hiệu lệch lạc méo mó, nét chữ rõ ràng không bị mờ nhoè. chú ý đến tem của nhà phân phối cũng rất quan trọng, do nhà phân phối sản phẩm cũng có nhà phân phối sản phẩm chính hãng, sản phẩm tốt. Còn cũng có những nhà phân phối ham rẻ, cạnh tranh giá với các nhà phân phối khách nhập hàng kém chất lượng, phân phối.

Trên đây, là những lưu ý, những điều cần quan hoài dành cho mọi người khi chúng ta muốn mua cục sạc chính hãng khác thay thế cho cục sạc laptop cũ HP của chúng ta bị hư. Đừng xem thường và bỏ qua những lời khuyên này mà chúng ta mua, gặp phải những cục sạc dởm, cục sạc lỗi khiến laptop chúng ta dễ bị lỗi, bị hỏng hóc nặng khi gặp phải những cục sạc này.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ kiểu dáng, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com