Hatchi 7.7 là một trò chơi nuôi thú ảo từng “làm mưa làm gió”trên các máy chơi game cầm tay ở thập niên 90 và giờ đây đã có mặt trên di động. Game giữ nguyên phong cách đồ họa retro với những chú thú cưng được thiết kế đơn giản khiến kỷ niệm tuổi thơ của bạn ùa về.

Có lẽ nhiều 8x, 9x đời đầu còn nhớ phong trào nuôi thú ảo trên các máy điện tử cầm tay vào khoảng thập niên 90. Những con thú ảo khi đó dù chỉ được thiết kế với phong cách đồ họa retro đơn giản chứ không màu sắc và đẹp mắt như trong các game 3D bây giờ nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút các bạn nhỏ. Giờ đây, những chiếc máy ngày xưa đã không còn nữa nhưng nếu bạn muốn chơi lại trò chơi này để tìm lại những ký ức tuổi thơ, hãy đến với game Hatchi cho iOS.

Hatchi là một game theo phong cách retro trên iPhone, iPad. Bạn cũng sẽ được tương tác với các con thú như cho ăn, tắm rửa, chơi cùng chúng để đảm bảo chúng lớn lên khỏe mạnh, tiến hóa.

Quái vật Hatchi của bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển và có hình dáng khác nhau tùy vào kiểu người chơi chăm sóc. Ngoài ra, bạn còn nhận được những quả trứng mới nở ra các loài Hatchi mới.

Tính năng nổi bật của game nuôi thú ảo Hatchi cho iOS

Thỏa sức tùy chỉnh Hatchi của bạn
Chọn địa điểm khác nhau như công viên hay bãi biển.
Sử dụng nhãn dán để biến đối background và mang đến cho Hatchi môi trường tốt nhất.
Thay đổi màu sắc pixel cho Hatchi của bạn

Tải game tại: https://ungdungngon.com