Kiểm tra kỹ năng của bản thân trong các trận chiến nhẹ nhàng với bạn bè - từ người sáng lập Age of Empires và Halo Wars! Đội quân anh hùng đã được thu thập đầy đủ để tham dự cuộc chiến đấu thân thiện ở đấu trường Academy. Liệu đội của bạn có giành được chiến thắng?

Lạc vào thế giới của những thanh gươm và phép thuật, thử thách bạn bè cũ và mới trong các cuộc chiến về kỹ năng và chiến thuật. Từ hội đồng Council cho tới Dark Elves đầy bí ẩn, mỗi đội lại cần có một đội trưởng không biết sợ hãi để lãnh đạo họ đến với chiến thắng. Chỉ có những người biết cách nâng tầm sức mạnh cho đội của mình và tận dụng điểm yếu của đối thủ mới có thể bảo vệ đội của mình và giành chiến thắng. Hero Academy for Android sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón với bất kỳ ai, dù đã là anh hùng hay muốn được đào tạo để trở thành anh hùng.

Đấu tay đôi trong Hero Academy bao gồm 2 đội đối mặt nhau, lần lượt cho quân xuất trận, thực hiện những bước đi chiến thuật trên chiến trường (giống như một bàn cờ) và tạo ra những cú đánh vào đối phương ở cùng hàng. Mục tiêu là tiêu diệt tất cả đội quân của đối thủ hoặc đập tan các viên kim cương bên phần sân của họ, nhưng luồng chiến đấu trong game này mang nhiều sắc thái hơn chỉ đơn giản là di chuyển xung quanh và tiêu diệt đối thủ. Mỗi đội chỉ có thể thực hiện 5 hành động mỗi vòng. Triển khai các đội quân, di chuyển chúng, tấn công, nhắm mục tiêu và sử dụng các khả năng đặt biệt. Tận dụng tối đa những gì bạn có thể thực hiện ở mỗi vòng để các trận chiến luôn có nhịp độ nhanh và chiến thuật sắc sảo.

Giống như chơi cờ, người chơi cần phải nghĩ trước một vài bước trước đối thủ để giữ sự kiên nhẫn. Phần thú vị nhất của trò chơi này đến từ việc đợi chờ đến lượt đi, nơi bạn sẽ được chứng kiến thành quả của việc lên kế hoạch trước. Một lựa chọn khá hữu ích là undo và redo các bước đi trước khi chính thức vào lượt, cho phép người chơi kiểm tra các ý tưởng trước khi đưa ra quyết định. Đỉnh điểm của sự thú vị nằm ở những cuộc đối đầu không tránh khỏi khi cả 2 bên sẽ phải sử dụng lực lượng còn lại để chiến đấu lẫn nhau ở cuối trận.

Nguồn tài nguyên có hạn sẽ khiến việc lên kế hoạch cẩn thận trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Số quân còn lại từ đội hình ban đầu, các vật phẩm và tăng sức mạnh là yếu tố quan trọng và sử dụng chúng trong trận chiến. Yếu tố thay đổi điều cần làm ở mỗi vòng mang lại cảm giác giống như game chơi bài. Tài nguyên sẽ cạn dần khi người chơi trải qua các vòng, sẽ có hiệu quả khi trận đấu kéo dài quá lâu. Chiến thắng thường nằm ở cách bạn sử dụng những đội quân cuối cùng và tiêu diệt đối thủ nhanh ra sao mà không làm tổn hạn tới đội quân của mình.

Các tính năng chính:
Gameplay chơi dựa theo lượt.
Rất dễ học - nhảy sang bên phải và chơi.
Chơi với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên.
Đồ họa và âm thanh nhiều màu sắc nhẹ nhàng.
Chiến trường ngẫu nhiên giúp các trận chiến luôn hấp dẫn.
Bắt đầu với đội Council miễn phí.
Mở rộng đội quân của mình với những đội khác.
Tùy biến đội của mình.
Thử thách bạn bè trên Facebook.
Mời bạn bè trên Twitter chơi cùng.
Chat với đối thủ ngay trong game.
Thông báo đẩy báo hiệu lượt chơi.

Tải game: https://ungdungngon.com/