Tuyển gấp 2 gia sư Tiếng Anh

Cần tuyển gia sư gấp!
Thân chào toàn thể các bạn gia sư, hiện trung tâm gia sư Hoa Phượng đang cần tuyển gấp 2 gia sư đi dạy ngay môn Tiếng Anh. Vậy bạn gia sư nào hiện đang chưa có lớp dạy, vui lòng liên hệ sớm với trung tâm để nhận địa chỉ và thông tin lớp dạy.

Thông tin yêu cầu:
I - Tuyển gia sư nữ dạy lâu dài
Học sinh: lớp 7
Giới tính: nữ
Lực học: TB
Số buổi học/ tuần: Gia sư tiếng anh lớp 7 2 buổi
Địa chỉ: Đường Đình Đông
Thời gian bắt đầu học: Liên hệ với trung tâm để nhận thời gian dạy
Yêu cầu: Cần một gia sư nữ có kiến thức tiếng anh vững vàng, thời gian dạy lâu dài, dạy cho học sinh những kiến thức cơ bản về ngữ pháp cũng như từ vựng của môn học Tiếng Anh.
II - Tuyển gia sư nam hoặc nữ
Học sinh: lớp 10
Giới tính: nam
Lực học: Gia sư tiếng anh lớp 10 cho học sinh TB
Số buổi học/tuần: 2 buổi
Địa chỉ dạy : Nguyễn Tường Loan
Thời gian bắt đầu: Chủ nhật ngày 1 tháng 9 năm 2013
Yêu cầu: cần tuyển một gia sư nam hoặc gia sư nữ có chuyên môn vững vàng về tiếng anh và có lòng nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho học sinh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp dạy, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ HOA PHƯỢNG
ĐC: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, HP
ĐTVP: 0313 50 20 50
Hottline: 0903 276 602 - 0903 276 581
Gặp Ms Liên
HOTLINE: 0903 276 602- 0944 869922
Khen ngợi con khi chúng làm tốt: Tìm hiểu những gì con của bạn thích làm, ví dụ như múa, chơi bóng đá, hoặc máy tính… Tạo cho con nhiều cơ hội để theo đuổi thế mạnh và tài năng của mình. Luôn khen ngợi và động viên khi con đã làm tốt.
Cách trẻ học tốt nhất Cha mẹ hãy tìm hiểu xem, bé làm toán tốt khi thực hành bằng tay, hay quan sát, lắng nghe? Giúp con tìm ra thế mạnh của mình để làm tốt nhất.
Hãy để con bạn giúp đỡ công việc gia đình: Hãy hướng dẫn bằng cách đơn giản nhất để con giúp đỡ những việc nhỏ, điều này xây dựng kỹ năng và sự tự tin. Bạn đừng quên khen khi con đã hoàn thành xong nhiệm vụ
Hãy chú ý đến sức khỏe tinh thần của con: Bạn có thể đưa con đến gặp những chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm thần trẻ em… để nhận sự giúp đỡ.
Gặp gỡ với nhà trường và giúp phát triển một kế hoạch giáo dục để hỗ trợ con, thường xuyên trao đổi về sự tiến bộ của con mình ở nhà và ở trường.