Đầu tư tại Khang An Residence

Tại sao nên đầu tư Khang An Residence(khanganresidence.alodatnen.com/)? Dự án được đánh giá có tính thanh khoảng khá cao nhờ vị trí đẹp,thuận tiện giao thông và nằm trong khu dân cư hiện hưu. Chỉ với khoảng 320 triệu ( 20% ) sau khoảng 2 tháng lợi nhuận chênh lênh đã có thể vượt qua con số bạn bỏ ra nhờ giá trị gia tăng của sản phẩm. Với các nhà đầu tư lướt sóng, đây là con số lợi nhuận khá ấn tượng.

Nếu bạn là khách hàng đầu tư, thì giai đoạn hiện tại ( đang hoàn hiện hạ tầng) được coi là giai đoạn vàng để đầu tư. Theo kinh nghiệm cá nhân cũng như qua sự tìm hiểu thị trường các dự án quanh khu vực, có thể thấy sau giai đoạn đầu mở bán khoảng 2 đến 3 tháng, khi dự án đã hoàn thiện hạ tầng và bắt đầu xây dựng,giá trị sẽ tăng từ 15% tới 20%. Khang An Residence là dự án khá tốt khi yếu tố pháp lý đã được chủ đầu tư chuẩn bị khá kỹ. Khách đầu tư sẽ được mua bán, chuyển nhượng ngay sau thời điểm ký hợp đồng và thanh toán từ 20% trở lên.

Yếu tố tiếp theo để bạn có thể tin tưởng vào tiến độ dự án Khang An Residence(khanganresidence.alodatnen.com/mua-khang-an-residence-de-o-hay-dau-tu/) là ngay sau khi mở bán, khách hàng có thể xây dựng ngay lập tức. Đầy là yếu tốt cốt lõi để dự án đảm bảo được lấp đầy sau thời gian ngắn mở bán. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu hứa hẹn sẽ kéo theo một lượng lớn cư dân về ở ngay khi xây dựng hoàn thiện ( dự đoán của tôi khoảng 8 tháng sau thời điểm mở bán ).
Sẽ có câu hỏi thắc mắc : Nếu không thanh khoản được thì sao? Đầy chính là lý do tôi viết bài này, Khang An Residence có mọi lợi thế về vị trí, pháp lý, giá trị cũng như phương thức thanh toán. Só sách trực tiếp với các dự án lân cận đã thấy Khang An vượt trội về ưu điểm, là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm dự án.

Mua Khang An Residence để ở hay đầu tư? Câu chuyện kinh doanh sinh lời và những lưu ý cần biết để đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Tọa lạc gần ngay vòng xoay An Lạc của quận Bình Tân, dự án Khang An Residence là dự án nhà phố liền kề được phê duyệt quy hoạch 1/500 chứ không phải dự án đất nền như nhiều môi giới giới thiệu

Mua Khang An Residence để ở

Rất hiếm có dự án bất động sản nào phù hợp mua để ở như Khang An Residence. Với việc được phép xây dựng ngay sau khi ký hợp đồng, Khang An Residence đang là dự án gây sức hút. Quy hoạch 1/500 đảm bảo về hạ tầng, tiện ích và pháp lý. Khách hàng có thể xây dựng và ở liền sau khi ký hợp đồng mua bán.

Kiến trúc dự án được đánh giá là rất phù hợp với đạ đa số người dân. Với việc dự án được chia thành các khu 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu. Khách mua ở có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó khu vực 1 trệt 1 lầu được khá nhiều khách quan tâm lựa chọn. (Hiện dự án mới được giới thiệu chính thức mở bán ngày 30/7 nhưng đã có gần 50% khách giữ chỗ mua các vị trí tại khu vực 1 trệt 1 lầu ).

Vấn đề khách hàng còn thắc mắc nhiều khi mua ở tại Khang An Residence là: có xây được ngay hay không? Khi nào ra sổ? Ngân hàng có hỗ trợ vay hay không…?

Tôi đã tìm hiểu và có thể trả lời như sau: Tại Khang An Residence bạn có thể xây dựng ngay, vào ở ngay. Thời gian ra sổ là 1 năm được chủ đầu tư cam kết bồi thường được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng mua bán. Dự án có pháp lý rất tốt nên được ngân hàng hỗ trợ vay tới 80% với mức lãi xuất chỉ 8%/ năm ( Ngân hàng VietinBank).

Cần bao nhiêu để mua Khang An Residence : Bạn là khách hàng mua để ở, bạn cần có khoảng 1 tỉ VNĐ để mua đất và xây nhà. Ngân hàng sẽ hô trợ bạn vay với lãi xuất ưu đãi và trả góp từ 5 tới 20 năm.

NHẬN BÁO GIÁ - HỖ TRỢ TƯ VẤN - THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
LIÊN HỆ HOTLINE P.KINH DOANH: 0938 544 234