Thị trường địa ốc đang bước vào giai đoạn “nóng” nhất trong năm, thể hiện ở lượng giao dịch tăng lên qua mỗi ngày và sự “chào sân” của nhiều dự án mới. Trong đó, những dự án hoàn thiện pháp lý “ghi điểm” ưu thế và trở thành lựa chọnđầy tin tưởng của hầu hết khách hàng, điển hình dự án an bình city tọa lạc trong khu đô thị thành phố giao lưu

Ưu thế những dự án pháp lý vững vàng
Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản, minh chứng là tháng 11 vừa qua lượng giao dịch đã tăng 8.6% so với tháng trước. Đặc biệt, nhà liền đất với lợi thế giá trị thanh khoản cao, phát triển bởi đơn vị uy tín, sở hữu nền tảng pháp lý vững vàng... tạo được sức hút lớn với nhóm khách hàng trung và cao cấp.
Gần đây, nổi bật có dự án An Bình City do tập đoàn Geleximco phát triển với vị thế đắc địa ngay tại trong khu đô thị thành phố giao lưu đã thực sự tạo nên cơn sốt khi hơn 90% rổ hàng được tiêu thụ trong giai đoạn 1 và 60% đợt 2 cũng tìm được chủ nhân chỉ sau 10 ngày mở bán. giá chung cư an bình city hợp lý và dự án có có cơ sở pháp lý rõ ràng càng củng cố niềm tin của khách hàng khi đã có quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn thiện tiền sử dụng đất và sổ đỏ cho từng nền.
Thông tin trên là lời xác nhận đầy tin cẩn và thỏa mãn dành cho khách hàng bởi rõ ràng, dù mua nhà thuộc dự án nào, thuộc phân loại bất động sản gì, tính pháp lý vẫn là ưu tiên quan trọng vì nó quyết định quyền sở hữu, quyền sử dụng cho người mua.