Như các bạn đã biết, sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ hiện đã là 1 phần không thể thiếu cho không gian thờ, nhất là đối với các ban thờ treo, kệ thờ trong các căn hộ chung cư. Chính vì phổ biến nên trên thị trường đã dần hình thành các sản phẩm tấm là hàng lô sản xuất kém chất lượng, không đúng theo nguyên lý chống ám khói. Là 11 trong những xưởng sản xuất tấm chống ám khói đầu tiên ở Hà Nội. Xưởng sản xuất tấm chống ám khói Thăng Long xin giới thiệu với các bạn sản phẩm tấm chống ám khói thiết kế chuẩn được xưởng trau dồi luôn luôn hoàn thiện trong 3 năm qua

Tấm chống ám khói ban thờ Thăng Long được thiết kế đầy đủ cấu tạo 3 lớp dựa theo nguyên tắc vật lý của khói hương bàn thờ. Kích thước nghiên cứu kỹ lưỡng theo đúng kích thước phong thủy thờ cúng Việt nam. Hoa văn tấm được cắt CNC tinh xảo với nhiều họa tiết khác nhau đều mang ý nghĩa tâm linh văn hóa mang lại sự trang nghiêm, bề thế cho không gian thờ.

Thành phần cấu tạo TẤM CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ THĂNG LONG bao gồm:

1. Khung viền Tấm chống ám khói
Khung tấm chống ám khói bàn thờ vừa là thành phần chịu lực chính của tấm vừa có tác dụng là ranh giới ngăn khói không cho khói ám ra bên ngoài không gian của tấm trên trần nhà. Khung được chúng tôi thiết kế khung bản dày 2,5cm x 3cm phần lồi chắn khói 1,5cm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chắc chắn cho khung, vừa đảm bảo được ngăn khói hương không bay tản ra ngoài khu vực khung tấm.
Khung được xưởng làm từ gỗ Sồi tẩm sấy tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ các nước Bắc Âu có độ bền cơ học cao. Hoa văn và màu sắc đẹp thích hợp để làm đồ thờ cúng. Khung được xưởng phun sơn Pu 3 lớp đảm bảo độ bền đẹp, giữ màu, bóng không bong tróc, ám khói.
Để phù hợp với các màu ban thờ phổ biến, Bán Tấm chống ám khói chúng tôi sử dụng 2 màu sơn chính cho tấm để tạo sự hòa hợp không gian thờ là màu nâu (cánh gián) và màu vàng sáng ( màu gỗ Sồi, mít, Pơ mu)

2. Lớp hoa văn - Aluminium chịu nhiệt
Qua nghiên cứu tính chất vật lý và sử dụng thực tiễn. Lớp hoa văn được thiết kế cắt từ vật liệu Aluminium (Alu) dày 3mm. Vì bề mặt tấm luôn đón khói hương nên với hoa văn gỗ hay MDF thông thường sẽ không giữ được màu và cong vênh biến dạng. Với lớp nhôm chịu nhiệt, chống cong vênh của tấm Alu rất phụ hợp làm lớp hoa văn cho tấm.