máy bơm mỡ bò là một vật dụng được sử dụng để bôi trơn động cơ,máy móc, xe cộ,... Phục vụ cho việc bảo dưỡng và sửa chữa. Ngày nay sở hữu rát phổ biến máy bơm mỡ bò chất lượng đến từ các nhãn hàng khác nhau. Sau đây Công ty Yên Phát sẽ giới thiệu Top 3 máy bơm mỡ bò chất lượng, giá rẻ được quan tâm nhất.
những chiếc máy bơm mỡ giá rẻ chất lượng, giá rẻ
máy bơm mỡ mini lúc nén Kocu GZ-8
Đây là cái máy bơm mỡ chất lượng mà giá tiền cực kỳ tốt đang được phong phú người quan tâm nhất hiện nay. Máy được rang bị áp lực nén 0.6- -.8Mpa cộng có truyền dẫn áp lực 30- 40Mpa giúp cho việc bơm mỡ hiệu quả, hiệu suất cao và có thể dùng liên tục phục vụ cho việc bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy móc, xe cộ,... Đây là mẫu máy bơm hơi đề nghị ko tốn đa dạng công sức như dụng cụ bơm mỡ bò bằng tay hay chân bởi áp suất khí nén sẽ đưa mỡ ra.
máy bơm mỡ mini Kocu GZ-A9
Đây là cái máy bơm mỡ bò bằng khí nén đam mê sử dụng trong các nhà máy hay công xưởng lớn mang dung tích thùng chứa lên tới 30l và lượng mỡ ra là 0,85l/phút. Máy được phân phối theo kỹ thuật tiên tiến đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Đây là cái máy được các garage ô tô hay những nhà máy dùng động cơ to để ý nhất hiện nay.
May bơm mỡ Koku GZ-3
Máy được bề ngoài tiên tiến, nhỏ gọn sở hữu trọng lượng 14kg cộng sở hữu tay đẩy và hệ thống bánh xe giúp việc đi lại máy được đơn thuần và dễ dàng hơn. Ngoại trừ đó van nylon của máy mang khả năng chịu nhiệt thấp, vòng tron đệm bền bỉ nâng cao tuổi thọ cho máy. Máy bơm mỡ giá rẻ hoạt động theo cơ chế dùng khí nén bởi thế mà giúp giai đoạn bơm mỡ nhanh và hiệu quả hơn rất phù hợp để bơm cho động cơ xe ô tô xe máy,...
tìm máy bơm mỡ bằng khí nén ở đâu
Trên đây chúng tôi đã bài viết đến bạn đọc 3 model máy bơm mỡ chất lượng được để ý nhất. Tuy nhiên để đảm bảo những sản phẩm bạn chọn đều chính hãng và chất lượng hãy chọn sắm tại các cửa hàng uy tín như Công ty Yên Phát.
Trải qua một chặng đường phát triển Công ty Yên Phát đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp và chế tạo máy bơm mỡ bò bằng khí nén. Những sản phẩm mà chúng tôi chế tạo đều đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất phát có mức giá logic nhất trên thị trường.
bên cạnh máy bơm mỡ giá rẻ chúng tôi còn cung cấp nhiều phổ biến sản phâm khác như: máy hút bụi, máy giặt thảm, địa chỉ bán máy nén khí,...Với đội ngũ nhân viên giàu chia sẻ và có trách nhiệm cùng một dịch vụ hậu mãi linh hoạt nhất chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng và an tâm nhất.