Với cách chọn giày cho người lùn dưới đây, các nàng chân ngắn sẽ tự tín diện những set tuyệt đẹp để đi dạo phố. Chỉ cần chọn những đôi giày ăn nhập là các nàng đã trở nên cao ráo và suýt hơn rất nhiều đấy.

1. Giày cao gót

Nhắc đến việc làm thế nào để tăng chiều cao cho đôi chân, hẳn các nàng sẽ nghĩ ngay đến chiếc giày cao gót. Điều đó không hề sai. Những đôi giày cao gót sẽ giúp các bạn tăng chiều cao lên một cách đáng kể.

Giày cao gót đế to hay đế nhỏ đều không làm ảnh hưởng đến tác dụng cải thiện chiều cao của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ chọn một vài giày đế không vững chắc và khiến đôi chân bạn “rung rinh”. Nếu bạn thấp và hơi mập, một vài giày cao gót gót mỏng sẽ giúp bạn trở thành nhỏ nhắn và đẹp hơn.

Nhưng đừng chọn một giày gót quá nhỏ, bởi trong chúng sẽ rất cà nhắc với thân hình bạn, thậm chí chính bạn còn cảm thấy lo lắng vì không biết chúng có thể bị gãy gót bất cứ lúc nào.

Cách chọn giày cho người lùn bằng đôi giày cao gót là một cách khá hay để cải thiện chiều cao cho các cô nàng. Thế nhưng bạn không nên lạm dụng quá điều này bởi chúng sẽ khiến bạn đi lại khó khăn. Do đó, bạn nên chọn một đôi giày cao vừa phải để bạn sải từng bước tự tin mà vẫn có thể cải thiện chiều cao đôi chân của mình.

2. Giày hở ngón

Giày hở ngón cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng chân ngắn. Kiểu giày này sẽ làm cho đôi chân trở thành thuôn dài, và nhất là phần hở ở mũi giày lại là một cách tinh tế, khéo léo# để bạn khoe đôi chân.

Giày hở ngón được xem là một trong những kiểu giày cực kỳ hiệp cho những ngày hè nóng nực. Bởi chúng mang đến cảm giác thông thoáng cho đôi chân, giúp bạn thoải mái hơn so với những đôi giày cao gót truyền thống.

3. Xăng đan cao gót

Một chọn lọc sạch khác cho form dáng thấp và nhỏ bé đó là giày xăng đan cao gót. Với thiết kế đơn giản cộng với phần gót cao cách chọn giày cho người lùn này sẽ khiến các cô nàng cải thiện một cách đáng kể chiều cao của mình.

4. Giày/dép đế kitten

Nhiều người vẫn làm tưởng rằng cách chọn giày cho người lùn thì nên bỏ qua những đôi giày/dép đế kitten, nhưng thực tại thì không phải vậy. Với những cô nàng có dáng thấp, cân đôi và nhỏ nhắn thì việc chọn những đôi giày cao từ 1-3 phần sẽ rất thích hợp. Mặc dù phần đế của thiết kế hơi thấp và chẳng thể giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể như những đôi giày cao gót nhưng nó sẽ làm cho các cô nàng trở nên đáng yêu, trẻ trung và nữ tính rất nhiều.

5.Giày bệt mũi nhọn

Khi vóc dáng bạn thấp, nhỏ bé, bạn vẫn có sĩ diện những đôi giày bệt đáng yêu. một vài giày bệt mũi nhọn phối hợp cùng váy ngắn, xòe hay quần lửng ôm ống sẽ tạo nên sức hấp dẫn với người đối diện hết sức. Thêm nữa, phần mũi nhọn của giày sẽ giúp bạn cao ráo và thon dáng chứ không chỉ riêng giày cao gót mới giúp bạn cải thiện chiều cao đâu nhé.

ngóng với những san sớt về cách chọn giày cho người lùn trên, các nàng chân ngắn sẽ tự tín và chọn được những đôi giày xinh, chấp thuận cho mình. ngoại giả, các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn giày cho người béo mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó nhé.