XE NÂNG ĐIỆN KHO LẠNH

hiện tại, việc dùng xe nâng điện trong kho hàng là rất phổ thông cho tất các kiểu kho, loại kho, các loại hàng hoá. Đặc biệt, các loại hàng hoá nông sản, chế biến thực phẩm, rau quả…và một số ngành công nghiệp hoá chất, linh kiện điện tử đòi hỏi phải bảo quản trong kho lạnh. song song, yêu cầu những dòng xe nâng điện được thiết kế để hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thấp.
Xem >>> xe nâng Container

Xe nâng Reach truck
Nhiệt độ trong các kho lạnh nằm trong khoảng từ 15º về đến 0ºC, độ ẩm từ 65%-90% tuỳ theo thuộc tính các loại hàng hoá. Các xe nâng điện thường ngày chẳng thể hoạt động trong môi trường này. Nhiệt độ quá thấp làm nhớt thuỷ lực bị động đặc, cộng với độ ẩm không khí cao gây nên tình trạng ngưng tụ hơi nước tại các bo mạch, chip điện tử, phụ tùng xe. Lâu ngày dẫn đến gỉ sét, hư.

Từ đó, các model xe nâng điện kho lạnh được thiết kế tương thích:
Hệ thống ống thuỷ lực, dầu nhớt thuỷ lực chống đông
Hệ thống bo mạch, chip điện tử, đầu jack cắm được bao bọc chống ngưng tụ.
Các bộ phận quan yếu được làm bằng inox chống gỉ sét

Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...ooring-plywood

Cabin được bao bọc và trang bị hệ thống sưởi ấm
Các thương hiệu cung cấp xe nâng điện kho lạnh như Linde, BT, Caterpillar… với cốt yếu là hai dòng xe reach truck và pallet truck. Nguồn hàng từ xe mới 100% cho đến các xe đã qua dùng.

Nhu cầu mua bán xe nâng điện kho lạnh, mới hoặc đã qua dùng, KH có thể can dự samcovina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt.

Xem >>> Xe nâng Reach truck

Công ty cổ phần SamcoVina
MST: 0313121108
Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Email: sales@samcovina.com
Hotline: 0903 695 688