Những năm vừa qua, Tiến Phát Corporation đã để lại ấn tượng trong lĩnh lực bds, người tiêu dùng và giới đầu tư qua thành công của các sản phẩm bất động sản hiện đại và cao cấp. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công tyTiến Phát Corporation (Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát) chúng tôi tự hào là một đơn vị xuất sắc hoạt động trong ngành phát triển và kinh doanh bất động sản tại thị trường tp.Hồ Chí Minh. Những sản phẩm được Công ty Tiến Phát đầu tư luôn luôn bảo đảm về vị trí đắc địa, sản phẩm bảo đảm chất lượng, tiện ích đa dạng và phòng phú, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự hài lòng và an tâm của các bạn chính là mục tiêu cao nhất mà Tiến Phát Corporation và những chủ đầu tư kháckhông ngừng cố gắng hoàn thiện trong từng sản phẩm. Lấy niềm tin tưởng của khách hàng làm động lực, Công ty chúng tôi đang dần dần phát triển để trở thành là một trong những chủ đầu tư bds hàng đầu tại tp.HCM.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn các dự án căn hộ do chúng tôi hợp tác đầu tư và làm chủ đầu tư.

+ Dòng sản phẩm căn hộ mang tên “Ascent” các căn hộ tầm trung ví dụ như: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Quận 2), Ascent Lakeside (Quận 7), Ascent Riverside (Quận 4), Ascent Parkview (Quận Tân Phú). Dự án trên là dự án căn hộ “xanh” được phát triển với tất cả tâm huyết của Tiến Phát Corporation. Không chỉ cung cấp các căn hộ tuyệt vời, dòng sản phẩm “Ascent” còn đem lại không gian gần gũi và xanh mát với thiên nhiên cho không gian sống của các bạn.

+ Dòng sản phẩm căn hộ mang tên “Soho” với các căn hộ tầm trung gồm có: Soho Premier, Soho Riverview (Quận Bình Thạnh). Với mức giá hấp dẫn khoảng 1,5 tỷ/căn cùng vị trí gần các quận trung tâm, dự án trên rất thích hợp với những hộ gia đình năng động, trẻ trung, thích sự tiện lợi và hiện đại. Mặt khác, các chủ đầu tư cũng sẽ chọn các căn hộ phù hợp với mô hình “căn hộ trong căn hộ” độc đáo có thể vừa ở vừa cho thuê.

+ Dự án căn hộ mang thương hiệu “Grand” với các căn hộ sang trọng ngay khu nội ô thành phố như là: Grand Central (Quận 3), Grand Riverside (Quận 4). Mới lạ với từ thiết kế bên ngoài mang đậm vẻ đẹp Châu Âu cổ điển tới những nội thất sang trọng nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới với các “tiện ích tận cửa”, dòng căn hộ hiện đại này chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống vinh hoa và khẳng định dấu ấn thượng lưu của mình giữa chố Sài Gòn phồn hoa.

+ Thêm vào đó, Tiến Phát Corporation còn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao khác như: dự án Riva Park (Quận 4), căn hộ The Penta (Quận Bình Thạnh).

Địa chỉ: 104 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Số đt liên hệ: 08.38 233 222
Trang chủ: tienphatcorp.com