Máy rửa xe cao áp được biết đến là loại máy rửa xe sản xuất trên công nghệ hiện đại mới nhất. Loại máy này sở hữu công suất vượt trội với khả năng làm việc liên tục giúp tiết kiệm kha khá chi phí điện, nước nhiên liệu cũng như nhân công. Vậy cụ thể điểm vượt trội của loại máy cao áp này so với máy rửa xe dây đai cũ là gì?

1/ khía cạnh về máy phun xịt dây đai
tại sao chúng tôi nói đây là “máy phun xịt dây đai”, bởi mô tơ truyền động đầu bơm bằng dây đai, hay còn gọi là dây curoa. Được nhập khẩu phần lớn trong Trung Quốc và với công dụng duy nhất là được ứng dụng tại nông nghiệp phun xịt hóa chất, thuốc trừ sâu, thậm chí 1 số loại máy có tới hai đường xả nước để… xịt được đa số.
mẫu máy này đang được bầy bán tràn lan trong các chợ dân sinh với nhiều mức giá khác nhau, trung bình giá bán máy rửa xe này rơi vào khoảng 2- 5 triệu. Hàng đắt một chút thì chất lượng cũng ổn và được sản xuất trong Đài Loan còn lại cái phải chăng tiền thì được chế tạo trong Trung Quốc với chất lượng rất tệ sau một -2 tháng dùng.
Qua một số điểm nhắc trên, bạn có thể nhận thấy rằng máy xịt rửa xe ô tô dây đai chỉ là lựa sắm ngắn hạn, nhằm tiết kiệm giá thành ban đầu cho cửa hàng. Về tổng thể, địa chỉ rửa xe máy vẫn có thể tận dụng máy đầu ngang, bởi loại hình rửa xe này chưa có nhiều yêu cầu khó khăn mà địa chỉ rửa xe ô tô nên đối mặt ví dụ như phần gầm xe, nóc xe.


2/ máy rửa xe cao áp giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm có gì khác biệt?
ngoại hình để hoạt động tại thời gian dài với cường độ làm việc to,chịu được khắc nghiệt của môi trường. Máy rửa xe cao áp gia đình được phân chia theo nhu cầu sử dụng.
Theo đấy thì sẽ có những dòng máy với áp lực nước đầu ra cộng công suất đam mê cho từng đầu nhiệm vụ. Áp suất nước đầu ra tốt nhất cũng khoảng 80-90 bar, là sản phẩm thay sửa lý tưởng cho máy phun xịt đầu ngang.

- Hệ thống truyền động trực tiếp chưa phải dây đai hợp lý sức mạnh động cơ, nâng cao áp lực nước đầu ra, đặc biệt tô có thể biều chỉnh được áp đầu ra sao cho rẻ.
- Hệ khung máy kiên cố, có bánh xe thuận tiện cho việc di dời, dây cao áp thường kết hợp đi theo máy với chiều dài trung bình 15m được bố thép buộc phải chất lượng và độ an toàn cực cao.
- Đầu bơm piston chất lượng cao tráng ceramic ( gốm) bền bỉ đảm bảo hoạt động với cường độ cao ở thời gian dài. Mô tơ 100% dây đồng bền bỉ hiệu suất cao không như các chiếc quấn dây nhôm, nếu cháy thì vô phương cứu chữa!
- Tính năng an toàn có thể ngừng vận hành lúc điện áp có vấn nổ hay hệ thống bơm áp vận hành chưa bình thường.
- Sản phẩm đa dạng hoạt động nhờ hệ thống điện 1 pha và 3 pha tùy chiếc theo nhu cầu khách hàng.
- Phụ kiện đi kèm đầy đủ súng phun dài, ngắn, béc phun, dây cao áp vv. Phụ kiện đổi mới luôn sẵn hàng sửa chữa đơn giản chẳng phải phức tạp. Không hỏng vặt như những mẫu máy xịt rửa xe máy dây đai bình thường.
- Ngoài ra với kiểu dáng đẹp, mẫu mã tuyệt vời và áp lực nước đầu ra siêu mạnh sẽ tăng tính nhiều năm kinh nghiệm của cơ sở bạn đồng thời tạo niềm tin cho người dùng khi gửi gắm xe cho của hàng bạn.

Qua bài viết trên kiên cố bạn đã hiểu rõ về ưu nhược điểm của 2 mẫu máy này để lựa mua mẫu máy phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Lựa sắm đúng mẫu máy rửa xe ô tô sẽ giúp bạn vận hành hiệu quả cũng như tiết kiệm mức giá. Vì vậy hãy cân đề cập thật kỳ trước khi quyết định chọn nhé!