Do đã mất quyền tự quyết, U18 Việt Nam cần hi vọng các đối thủ sẩy chân, trước khi giải quyết U18 Campuchia. HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Trên lý thuyết thì U18 Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp. Chúng tôi không trông chờ kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia ở lượt trận cuối như thế nào. Bởi dù có như thế nào chúng tôi cũng phải tập trung hết sức cho trận cuối gặp U18 Campuchia. Việc có được đi tiếp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố".

Với quyết tâm tìm kiếm thắng lợi và trình độ vượt trội, U18 Việt Nam đã tạo ra một thế trận hoàn toàn lấn lướt trước U18 Campuchia.

Trong 45 phút đầu tiên cũng tạo ra rất nhều pha nguy hiểm cũng như trận trước nhưng họ đã bỏ qua những cơ hội lần lượt như vậy. Trong hiệp một may mắn không đứng về phía Việt Nam, Xuân Tạo đã đưa được bóng vào lưới nhưng trọng tài cho rằng anh đã dùng tay. Tuy nhiên đoạn băng sau đó đã quyết định đó là một sai lần của trọng tài.


Tiếng còi hiệp hai vang lên U18 Việt Nam vẫn nỗ lực dồn lên tấn công để nổ lực tìm kiếm bàn thắng trước sự đe dọa và áp lực, tuy nhiên sự nỗ lực chưa đáp trả họ phải trả giá bằng một bàn thắng từ phía U18 Campuchia do Sieng Chanthea đã tận dụng rất tốt cơ hội để nâng tỷ số 1-0

Để đối thủ chọc thủng lưới, U18 Việt Nam dồn lên tấn công với tinh thần không còn gì để mất. Thế nhưng, U18 Campuchia cũng cho thấy chiến thắng của họ trước U18 Thái Lan là không hề may mắn. Họ tạo lá chắn cực kỳ khó chịu và làm đội hình U18 Việt Nam dần chìm vào bế tắc.

Từ cú dứt điểm của Hữu Tiệp ngoài vòng cấm, Kim Nhật đánh gót nối tung lưới U18 Campuchia, gỡ hòa 1-1 cho U18 Việt Nam.

>>>Xem thêm link xem trực tiếp bóng đá nhanh nhất

Thy Lieng băng vào đệm bóng cận thành tung lưới U18 Việt Nam, ấn định chiến thắng khó tin 2-1 cho đội bóng đến từ xứ sở Chùa tháp

Đánh giá là đội bóng trên cơ rất nhiều nhưng lại bị U18 Campuchia lội ngược dòng làm các CĐV rất bất ngờ và buồn bã với sự trình diễn của U18 Việt Nam

Với kết quả này, U18 Australia vào bán kết với ngôi đầu bảng B, trong khi U18 Malaysia có được vị trí thứ 2. U18 chủ nhà Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng khi chỉ xếp thứ 3.

>>>Xem thêm link xem trực tiếp bóng đá nhanh nhất