Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái tên Đức Tân (hay có cách gọi khác Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự lựa chọn may vest cưới hàng đầu của không ít chú rể và giới công sở, nói cả phần lớn nghệ sĩ nam giới nổi danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong thợ may sở hữu tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là rất nhiều những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng như đo lường thông số vô cùng chăm chút & tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt diễn ra từ con đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi khi xu hướng đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn kinh doanh thấp suốt hơn 30 trong năm này. người mua thân thiết thường xuyên đến tiệm sẽ không còn xa lạ có cuốn catalogue có những mẫu vest rất phổ biến từ phương pháp đây vài chục năm. bên cạnh đó không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục update thiên hướng bắt mắt tiên tiến nhất bên trên thế giới. Ở đây mang các cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ cá tính âu lục lẫn Á Lục được xếp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc trưng ở đây còn có những cuốn catalogue với thời trang Hàn Quốc mang những chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
mang sự tín nhiệm to từ các bạn, Cao Minh đã tạo được một Ảnh hết sức quen thuộc trong lòng người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn quốc tế, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nổi tiếng khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đó chính là trang web để các bạn rất có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời kì đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest thương buôn mà bạn không thể nào mua đc phía bên ngoài ở các shop phong cách, trọng tâm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn khẳng định may đẹp đủ các size trong khoảng nhỏ tuổi tới lớn trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những các bạn sở hữu đề xuất đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay mẫu mã and form áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu giỏi hoạt động trong ngành may vest phái nam cũng tương tự sản xuất các dòng vest mang sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan sản phẩm của tôi luôn luôn làm ưng ý khách hàng cùng lúc được coi cao & tìm làm bạn đồng hành suốt thời gian qua. đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu hướng mang có nhu cầu mang đến cho doanh nghiệp các bộ vest hoàn hảo. quý khách hoàn toàn có thể thả sức chọn lựa bắt mắt, gia công bằng chất liệu, color để vestdep.net rất có thể giúp người mua tạo thành một bộ vest hoàn toàn hợp với tầm dáng & thị hiếu dù cho doanh nghiệp bé hay mập.