bữa nay FLC Hạ Long xin chia sẻ có bạn về phong thủy cho người mệnh Hỏa nhé!

Với người mệnh Hỏa phong thủy rất đa dạng, từ màu sắc mẫu mã mái nhà đến nội ngoại thất

phổ quát người cho rằng, người mệnh Hỏa hợp có màu đỏ nhưng chẳng hề vậy, người mệnh Hỏa có thể tiêu dùng xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí nội thất.

Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Phong thủy ngũ hành không tồn tại sự bất công trong bất cứ hành nào trong ngũ hành. Có tương sinh thì có tương khắc.Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho người chủ nhà mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn, mang lại tài lộc, sức khỏe, bình yên và phát triển.

Mạng mệnh Hỏa gồm các tuổi sau:

Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

trước tiên, nhận xét về hướng:

Theo nghiên cứu về phong thủy, người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. do vậy, trong trường hợp nhà bạn chẳng thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, háo hức bởi vậy cuộc sống của họ cũng hăng hái và rầm rộ. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng . Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn trề sức sống và hút khách người khác .

do Mộc sinh Hỏa, bạn có thể sử dụng có tông màu như xanh lá thuộc hành Mộc, màu xanh thẫm, đen thì nên tránh do đây là màu sắc của hành Thủy

Khá khó để bày bố màu sắc hành Hỏa, do vậy bạn cần có những sáng tạo mới mẻ. Những tông màu là đỏ, hồng, vàng những gam màu nóng. vì vậy bạn cần dùng sáng tạo thêm như màu tương sinh hành Mộc như xanh lá là muốn chọn hợp lý.

Theo ý kiến thông thường:

Người ta thường lựa chọn màu đỏ là màu của may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, ham mê, là màu của sự sống và sự no ấm.

Màu cam là màu của danh vọng và tình yêu, mang lại năng lượng và hấp dẫn người khác

Đến đây, nghi vấn đặt ra là vậy trang hoàng phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn của người mệnh Hỏa như thế nào để ko gây cảm giác nhấm nhẵng sở hữu các tông màu này?

Màu cam gỗ cho thích chọn lựa màu sắc bố trí nhà cho người mệnh hỏa

Để không tạo cảm giác quá nóng trong không gian, bạn có thể dùng những chi tiết nhỏ chứ không nên để cả không gian.

một vài gợi ý cho bạn: Những hoa văn, tranh ảnh, rèm cửa, khăn trải bàn hay đèn bàn chọn màu đỏ, cam hoặc hồng tím. Đồng thời, màu hồng, tím có thể làm sơn tường vừa hợp mệnh mà vừa nhã nhặn. Ánh đèn nên dùng màu vàng cam để tạo sự ấm áp

Bạn cũng có thể tiêu dùng họa tiết màu xanh lá cho nội thất .

Đồ nội thất nên có Nguyên liệu chính bằng gỗ , tránh Nguyên liệu kim khí vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn muốn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

Những vật phẩm này nên sử dụng nguyên liệu đá, gỗ và có màu như cam, xanh, hay đỏ.

Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa.

Hẳn nhiên, nếu kích hoạt quá tay nhân tố Hỏa thì cũng có hại cho người chủ nhà, vì thế nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà.

Gương không nên để đối diện với cửa ra vào, và đối diện với đầu giường vì sẽ gây cảm giác bất an. Bạn nên đọc thêm về cách đặt gương hợp phong thủy.

Bạn có phòng riêng có thể xếp đặt theo ý thích để phù hợp với mệnh của mình, sẽ magn lại tài lộc cũng như quý nhân phù trợ.

Biet thu FLC Ha Long là một trong những Công trình sở hữu phong thủy tốt, địa thế lý tưởng . sở hữu bề ngoài sang trọng cùng nội thất hoàn hảo , bạn vừa mang 1 ko gian thoáng mát, hòa mình sở hữu trùng hợp vừa hợp phong thủy đón tài lộc