Nếu bạn đang có dự định mua hoặc thuê 1 chiếc xe nâng hiệu Komatsu, nhưng đang còn lừng chừng về thương hiệu có uy tín? Có bao lăm dòng xe? Loại nào ăn nhập với nhu cầu dùng của mình. Thì dưới đây là những điều sẽ hữu dụng cho bạn.

Xem >>> Xe nâng điên đứng lái


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE NÂNG KOMATSU

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Komatsu.

Komatsu được hình thành vào năm 1921 (7 năm sau khi những chiếc xe nâng trước nhất ra đời tại Châu Âu và Châu Mỹ), lấy tên từ một tỉnh thành của Nhật Bản, với biểu tượng là cây thông nhỏ.

Đến những năm 1960, Komatsu đã bắt đầu những chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình tại Mỹ. Năm 1970, đánh dấu bước ngoặt lớn cho tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp xe nâng, hình thành thương hiệu Komatsu America từ mục tiêu là nhà cung cấp đã phát triển thành đối tác tin tức, có thể hỗ trợ liên tiếp cho mọi khách hàng. Trở thành thương hiệu lừng danh thứ 2 tại Bắc Mỹ.

Tiếp đó, Komatsu phát triển và xây dựng một hệ thống màng lưới các nhà máy và bộ sản xuất xuất. Không chỉ là xe nâng, sản phẩm của Komatsu bao gồm các dòng máy điều khiển sáng dạ, máy xúc, máy ủi, xe tải địa hình và các loại động cơ.

hiện tại, thương hiệu Komatsu đề đạt độ tin cẩn, ổn định và sức mạnh. Thiết kế logo Komatsu chủ đạo màu xanh sống động, biểu trưng sự táo bạo của công ty, chứng minh rằng Xe nâng Komatsu là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ.

Các loại xe nâng Komatsu

Với kinh nghiệm sinh sản lâu năm các loại xe công nghiệp, kết hợp công nghệ hiện đại. Komatsu cho ra thị trường nhiều loại xe nâng, từ động cơ nhỏ cho đến lớn, xe nâng chạy bằng pin và nhiên liệu dầu, gas. Xe nâng lốp khí nén và lốp đặc. Với nhiều sự chọn lựa về chủng loại, Komatsu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.


Dòng BX50 – Xe nâng Komatsu lốp đặc, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1800kg/2200kg/2700kg/3000kg

Được mệnh danh là trái tim của các dòng xe nâng Komatsu, đáp ứng các nhu cầu của bạn từ dòng xe cực kỳ linh hoạt, nhanh nhẹn, lốp đặc dùng trong kho cho đến một mô hình mạnh mẽ dùng ngoài trời. BX50 có khả năng hiệu suất vượt trội, mang lại sự thuận lợi cho người vận hành, giảm thiểu uổng, cải thiện môi trường làm việc của bạn và tăng lợi nhuận của bạn.

Dòng AX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1400kg/1800kg

Komatsu AX50 có thiết kế ráo từ những chi tiết nhỏ nhất. Với 80 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, Komatsu đã cải tiến dòng này xe này đạt hiệu suất và sức mạnh vô song trong những công việc đòi hỏi sự khắt khe nhất. Cùng với việc sử dụng công nghệ làm sạch không khí tiên tiến, đưa mức khí thải xuống dưới mức quy định. Mang lại cho bạn một trường làm việc dễ chịu và hiệu quả hơn nhiều.


Dòng CX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiêu liệu kép. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000k


CX50 của Komatsu là một sự phối hợp hoàn hảo giữa động cơ tiên tiến và kết hợp với hệ thống thuỷ lực độc đáo. Giúp bạn giảm đáng kể tổng phí nhưng vẫn tăng hiệu suất sử dụng. Động cơ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, hệ thống xúc tác 3 chiều, đáp ứng các quy định khí thải mới nhất cho môi trường sạch hơn.

Dòng FH – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu Diesel. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000kgXem >>> http://phuongnamphat.com/dich-vu-don...cat-lai-tphcm/


Komatsu FH có hệ thống truyền động thủy tĩnh, phanh đĩa tiêu chuẩn và Hệ thống thủy lực cảm biến tải trọng điểm khép kín (CLSS) sẽ giúp bạn giảm tổn phí bảo trì và vận hành. Với độ bền và thiết kế vững chắc đã được chứng minh, dòng xe này mang lại hiệu quả rõ rệt trong những môi trường làm việc vận hành liên tiếp với chu kỳ cao.

Dòng DX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén , nhiên liệu Diesel. trọng tải 7000kg/8000kg.

Komatsu DX50 hoạt động dẻo dai và tiết kiệm nhiên liệu, nhờ động cơ diesel tiền tiến và hệ thống phanh đĩa an toàn. Hệ thống ngồi lái đem đến sự thuận tiện và thoải mái, người vận hành. Hệ thống thuỷ lực mở điều tiết tải trọng điểm (OLMS) mang đến sự hà tằn hà tiện nhiên liệu cho bạn.

Dòng EX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu diesel. Tải trọng lớn 10000kg/11000kg/13500kg/16000kg

Động cơ EX50 được coi là chuyên gia trong các dòng xe nâng Komatsu, bởi sự phối hợp vơ các bí quyết thiết kế tốt nhất. Cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, năng suất tối đa với tổn phí thấp hơn. Độ bền và hiệu suất cao hơn ngay cả trong những môi trường hà khắc nhất. Có khả năng hiển thị ráo, sự thoải mái và tiện lợi cho người vận hành.

Dòng AM50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc hoặc khí nén. 48V, trọng tải 1400kg/1600kg/1800

Nếu bạn đang muốn giảm tổng hoài vận hành đáng kể, hãy coi xét xe nâng điện 3 hoặc 4 bánh của Komatsu. Được thiết kế để cải thiện hiệu xuất và năng xuất nâng hạ, làm việc chủ yếu trong nhà, thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ hơn.

Dòng BBX50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc. 48vol/36vol, trọng tải 1800kg/2200kg/2700kg/29

Xe nâng Komatsu BX50 mở rộng các sự lựa chọn về loại, trọng tải đáp ứng từng nhu cầu cụ thể doanh nghiệp. Tăng thêm Tải trọng, sự kiểm soát, công suất và thơi gian dùng, trong khi giảm phí tổn khí thải và bảo trì.

Dòng FR50 – Xe nâng điện Komatsu lối đi hẹp. 36vol. Càng đơn/đôi. trọng tải 1400kg/1600kg/2000kg.

Nếu bạn cần một chiếc xe nâng để chuyển di trong các lối đi hẹp, thì FR Series là một tuyển lựa tuyệt vời. Kỹ thuật mới và sáng tạo của nó sẽ giúp bạn kiểm soát trơn tru và hiệu quả các chức năng quan yếu của xe tải đồng thời cung cấp thời gian chạy dài hơn và hiệu quả của xe tải được cải thiện để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.Như vậy, ta đã biết lịch sử hình thành thương hiệu Komatsu, các dòng xe cơ bản của hãng này ứng với đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Komatsu mới, cũ, vui lòng can hệ Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt nhất.

Xem >>> xe nang ContainerMST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com Hotline: 0903 695 688